Tag: Thái Lan

Vương miện Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ trị giá 2 tỉ đồng

Mutya Johanna Datul - Hoa hậu Siêu quốc gia 2013 - đảm nhận vai trò phó ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân hoàn vũ 2024.

Chồng châm lửa đòi giết vợ và hành khách, máy bay Hãng Lufthansa phải dừng khẩn cấp

Chiếc máy bay đi từ Đức đến Thái Lan phải đáp xuống Ấn Độ vì một hành khách dọa giết vợ cùng tất cả mọi người có mặt trên chuyến bay.

Thái Lan mạo hiểm với HLV Masatada Ishii

Sa thải HLV Mano Polking, bổ nhiệm ông Masatada Ishii (Nhật Bản) dẫn dắt tuyển Thái Lan là nước đi mạo hiểm của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) trước thềm vòng chung kết Asian Cup 2023 tổ chức tại Qatar vào tháng 1-2024.

Chạy bộ 20km sau khi 'được' ly hôn chồng

Sau khi thực hiện được "ước mơ" ly hôn chồng, người phụ nữ quyết định chạy bộ 20km để "trả lễ" cho việc... cầu được ước thấy!

Thủ quân tuyển Thái Lan Theerathon Bunmathan bị tố 'đánh nhau tích cực' với cầu thủ Trung Quốc

Sau khi xảy ra vụ đánh nhau 'đáng xấu hổ' trong trận Buriram United thua Chiết Giang 2-3, trang Sohu (Trung Quốc) đã chỉ trích hậu vệ tuyển Thái Lan Theerathon Bunmathan.

Đánh nhau dữ dội giữa cầu thủ Thái Lan và Trung Quốc ở AFC Champions League

Trận đấu giữa Buriram United (Thái Lan) với Chiết Giang (Trung Quốc) ở AFC Champions League đã kết thúc trong bạo lực, khi cầu thủ hai đội lao vào đánh nhau dữ dội sau trận.

Ngoại trưởng Thái Lan nghẹn ngào khi đón các con tin được Hamas phóng thích

Ngoại trưởng Thái Lan gặp gỡ những con tin người nước này vừa được Hamas thả tự do, tuyên bố sẽ nỗ lực vận động việc thả 13 con tin còn lại.

Nhóm Hồi giáo Thái Lan nhận công giải cứu con tin

Một nhóm Hồi giáo Thái Lan nói rằng nhờ nhóm này trao đổi trực tiếp với Hamas đã giúp thả các con tin Thái Lan, không phải do công của Bộ Ngoại giao Thái và các bên đàm phán khác như các bản tin đã đưa.

Iran nhận công trong việc Hamas thả 10 con tin Thái Lan

Đại sứ quán Iran tại Thái Lan khẳng định việc Hamas thả 10 con tin người Thái Lan là nhờ uy tín của nước này.

Những con tin đầu tiên từ Đông Nam Á được Hamas thả

Hamas đã thả 25 con tin đầu tiên bị bắt ở Gaza. Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin cho biết có 12 con tin Thái Lan nằm trong số những người này.