Tag: svd mỹ đình

BlackPink 'xả ảnh' lưu luyến Việt Nam

Sau hai đêm diễn thành công tại Hà Nội, các cô nàng BlackPink về nước và liên tục thi nhau đăng ảnh độc ở Việt Nam trên trang cá nhân và fanpage. Động thái này vừa khiến người hâm mộ thích thú vừa nhung nhớ idol.

Các cô gái BlackPink đội nón lá chào kết Born Pink Hà Nội đêm đầu tiên

BlackPink cảm ơn đêm diễn tuyệt vời. Kết thúc đêm Born Pink đầu tiên, BlackPink như thường lệ chụp bức hình “sexy”, Rosé nói.

Nóng: BlackPink đã đến Hà Nội, hàng ngàn người hâm mộ chờ đón tại sân bay và khách sạn

Ít phút trước, bốn cô gái BlackPink đã đến sân bay Nội Bài, Hà Nội, hàng ngàn người hâm mộ đã chờ sẵn tại sân bay và cổng khách sạn ở trung tâm Hà Nội để chào đón thần tượng.

Nhu cầu đặt phòng khách sạn tăng cận đêm diễn BlackPink, phần lớn là khách nước ngoài

Khách sạn, homestay gần sân vận động Mỹ Đình ‘cháy’ phòng trong đêm diễn của BlackPink. Khách nói tiếng Trung chiếm tỉ lệ cao.

'Khai bóng' cồng kềnh trên sân Mỹ Đình

Lo ngại gặp phải sự cố do sân Mỹ Đình xuống cấp, đội bóng này đã có một pha xử lý khá cồng kềnh.

'Làm ngày làm đêm xử lý điểm nóng sân Mỹ Đình'

Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch yêu cầu phải làm ngày làm đêm, xử lý dứt điểm những tồn tại ở sân Mỹ Đình, giữ gìn hình ảnh của thể thao Việt Nam.

Vé trận bán kết lượt về Việt Nam - Indonesia giá bao nhiêu?

Đêm 3-1, VFF công bố phương án phát hành vé trận bán kết lượt về Việt Nam - Indonesia. Theo đó, vé có mệnh giá cao nhất lên tới 1 triệu đồng/vé.

Giá thuê 800 triệu, vì sao sân Mỹ Đình vẫn như ‘ruộng lầy’?

VFF thuê sân Mỹ Đình với giá 800 triệu đồng cho mỗi trận đấu của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2022. Nhưng vì sao mặt sân vẫn như “ruộng lầy”?

Số phận chú trâu đi lạc vào sân vận động Mỹ Miều

Chú trâu đói đến lả người vì cả thành phố bê tông hóa không còn một ngọn cỏ. May thay, chú bắt gặp sân cỏ trong sân vận động Mỹ Miều...

Một CLB tại V-League đề xuất cho VFF mượn cabin lắp đặt ở sân Mỹ Đình

Cám cảnh trước tình trạng cơ sở vật chất kém tại sân Mỹ Đình, một CLB hàng đầu tại V-League đã đề xuất VFF cho đơn vị này mượn hệ thống cabin (khu vực kỹ thuật) để phục vụ AFF Cup 2022.