Thái Lan thuê sân tập riêng ở Hà Nội để tránh bị quay lén?

15/11/2019 19:25 GMT+7

TTO - Sau vụ việc bị quay lén buổi tập trước trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022, dường như Thái Lan đang muốn nhắm đến một địa điểm tập kín đáo hơn để chuẩn bị cho trận gặp Việt Nam.

Thái Lan thuê sân tập riêng ở Hà Nội để tránh bị quay lén? - Ảnh 1.

Tuyển Thái Lan trong một buổi tập ở Malaysia - Ảnh: CHANGSUEK

Hôm 15-11, tờ Siam Sport (Thái Lan) đưa tin cho biết tuyển Thái Lan đang tính chuyện bỏ tiền thuê sân tập riêng tại Hà Nội nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam diễn ra vào ngày 19-11. Địa điểm cụ thể vẫn chưa được công bố.

Nguyên nhân chính của quyết định này có thể bắt nguồn từ việc tuyển Thái Lan không muốn bị quay lén các buổi tập. Trước đó, hình ảnh tuyển Thái Lan tập luyện được phát trong một bản tin truyền hình của Malaysia trước thềm trận đấu giữa hai đội.

Thái Lan thuê sân tập riêng ở Hà Nội để tránh bị quay lén? - Ảnh 2.

Hình ảnh buổi tập bị quay lén của tuyển Thái Lan ở Malaysia - Ảnh: SIAM SPORT

Đáng nói, HLV Nishino chỉ cho phép phóng viên Thái Lan chụp ảnh, ghi hình 15 phút đầu của buổi tập. Trong khi đó, phóng viên Malaysia chỉ được phép phỏng vấn và sau khoảng thời gian cho phép thì phải rời đi.

Phía Thái Lan đã tố Malaysia cố tình ghi hình lén, bởi hình ảnh phát trên truyền hình cho thấy máy quay được đặt ở một vị trí giống như một bụi cây. "Đó là một thái độ không tốt. Mọi phóng viên đều chỉ được tác nghiệp trong thời gian nhất định. Việc quay lén có thể ghi lại những bài tập quan trọng của tuyển Thái Lan", Siam Sports lên án.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV Nishino cũng đã nhắc nhở công tác an ninh của Malaysia và kêu gọi mọi người cần tôn trọng các quy định. Ở trận đấu kể trên, Thái Lan để thua 1-2 trước Malaysia dù dẫn trước ở phút thứ 7.

Trận thua khiến họ mất ngôi đầu bảng G vào tay tuyển Việt Nam, đối thủ tiếp theo của họ trong trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 19-11 tại sân Mỹ Đình. Theo kế hoạch, tuyển Thái Lan sẽ đặt chân đến Hà Nội vào ngày mai 16-11.

HLV Nishino HLV Nishino 'chỉnh' phía Malaysia vì để phóng viên quay lén buổi tập của Thái Lan

TTO - Hôm 13-11, tờ Siam Sport (Thái Lan) đăng tải bản tin tố giác một đài truyền hình của Malaysia đã quay lén buổi tập của tuyển Thái Lan và thậm chí phát lên bản tin của đài này.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận