Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Sân bay Nội Bài

10:31

Đề xuất thanh tra việc bảo mật thông tin khách đi máy bay

TTO - Đó là đề xuất của Cục Hàng không Việt Nam gửi Bộ Giao thông vận tải nhằm ngăn chặn việc lộ thông tin hành khách đi máy bay.

06:50

Lộ thông tin khách đi máy bay: khách hàng có thể kiện ra tòa

TTO - Theo các luật sư, việc tiết lộ thông tin hành khách là vi phạm pháp luật, tùy theo tính chất mức độ vi phạm sẽ bị xử lý. Hành khách bị thiệt hại có quyền đòi bồi thường.

03:33

'Chợ trời' mua bán thông tin khách đi máy bay

TTO - Tại sao thông tin cá nhân của hành khách đi máy bay bị “lọt” ra ngoài? Ai bán, ai mua? Lần theo những mẩu tin nhắn, phóng viên Tuổi Trẻ vén màn bí ẩn “chợ trời” mua bán thông tin hành khách nhằm trục lợi.

11:52

Hãng hủy chuyến vì phi công bệnh, hành khách nguy cơ lỡ bay

TTO - Vietjet giảm số chuyến bay/ngày chặng TP.HCM - Hà Nội. Jetstar cũng giảm số chuyến. Các hãng đưa ra nhiều lý do khác nhau. Hành khách được khuyến cáo có mặt sớm để không bị lỡ chuyến.

05:00

Xe đầu kéo đâm chết người ở đường công vụ sân bay Nội Bài

TTO - Một xe đầu kéo chuyên dụng đã va chạm với nữ nhân viên vệ sinh môi trường trong đường công vụ sân bay Nội Bài khiến người này thiệt mạng vào sáng 19-9.

10:31

Khởi tố vụ 5 người đi máy bay quấn 30 kg vàng quanh người

TTO - 5 người đàn ông đi máy bay từ Việt Nam sang Thái Lan rồi tiếp tục sang Hong Kong nhận gần 30kg vàng trang sức và quấn quanh người đưa về Việt Nam.

04:48

​Sân bay Nội Bài vận hành tổng đài hỗ trợ hành khách 24/24

TTO - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài vừa chính thức đưa vào hoạt động tổng đài 1900 636 535 nhằm hỗ trợ giải đáp, tiếp nhận các thông tin phản hồi từ hành khách đi tàu bay.

03:16

​Có nên sửa bảng báo tiếng Anh ở sân bay Nội Bài?

TTO - Sảnh chờ gần cửa số 6 của nhà ga T1 sân bay quốc tế Nội Bài có treo một số bảng báo bằng tiếng Việt và tiếng Anh như sau: