Tag: Tuổi Trẻ

Những bàn tay ấm từ Tuổi Trẻ

Những bài báo trên Tuổi Trẻ chứa đựng biết bao ân tình, cho bạn đọc, nhân vật và chính những người làm báo.

Thỏa sức vui chơi, nhận quà cùng Tuổi Trẻ ở Lễ hội Không tiền mặt 2024

Trong 3 ngày 14, 15 và 16-6, khi tham quan gian hàng Tuổi Trẻ tại Lễ hội Không tiền mặt 2024 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM), bạn đọc sẽ được trải nghiệm các giao dịch không tiền mặt và tham gia những trò chơi thú vị kèm các phần quà hấp dẫn.

‘Thanh toán bằng Sao, giảm ngay nửa giá’ trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Từ ngày 1-6 đến 30-6, Tuổi Trẻ Rao Vặt triển khai chương trình “Thanh toán bằng Sao, giảm ngay nửa giá”: giảm 50% giá mua gói điểm đăng tin rao vặt khi thanh toán bằng Sao.

Rộn rã đến với ngày hội AI Day: Hiểu AI làm giàu hành trang nghề nghiệp

Từ 8h-17h hôm nay 10-5, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Google tổ chức sự kiện 'Hiểu AI làm giàu hành trang nghề nghiệp' tại Nhà Thiếu nhi TP. HCM. Không gian các gian hàng trong sự kiện AI Day đã sôi động ngay từ sớm.

Vợ chồng Việt - Nhật 'mua' một năm tuổi trẻ để đi 20 quốc gia

Chứng kiến khoảnh khắc sinh tử của vợ ngay trước mắt trong đại dịch, anh Ngô Quang Dũng và vợ quyết định tạm dừng những năm tháng "làm việc từ 8h đến 21h", mua một năm tuổi trẻ của chính mình để đi muôn nơi.

Thủ tướng Phạm Minh Chính nói về thời trẻ ở Romania

Thủ tướng Phạm Minh Chính chia sẻ ông không bao giờ quên những năm tháng tuổi trẻ tại Romania, lưu nhớ từng gương mặt thầy cô và bạn bè tại đây.

Victor Vũ nói về giá trị định chế tham khảo của Tuổi Trẻ Online

Là bạn đọc thường xuyên, đạo diễn Victor Vũ góp ý thẳng thắn để Tuổi Trẻ Online giữ được chuẩn mực thông tin và giao diện hữu ích hơn cho bạn đọc.

Báo Tuổi Trẻ tặng đội vô địch Giải bóng đá công nhân 1 năm dùng Tuổi Trẻ Sao

Tại lễ trao giải vòng chung kết Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc 2023, báo Tuổi Trẻ đã dành tặng cho đội vô địch Công đoàn Hải Phòng phần quà đặc biệt.

35 năm Vì ngày mai phát triển - Kỳ 4: Dấu ấn tốt đẹp không phai

Tuổi Trẻ luôn nỗ lực trong tổ chức để các buổi lễ trao học bổng trở thành kỷ niệm đẹp, ấn tượng sâu đậm với các bạn học sinh, tân sinh viên.

'Chiếc cầu' Tuổi Trẻ

35 năm kể từ khi chương trình "Vì ngày mai phát triển" được khởi xướng, đến nay Tuổi Trẻ đã thực hiện nhiều chương trình đến với người nghèo khó, với học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.