Tag: Tuổi trẻ

Mời đọc đặc san Tuổi Trẻ 2-9: Những giải pháp cho khát vọng của 100 triệu dân

Sắp đến ngày 2-9, ngày đặc biệt của tất cả mọi người Việt Nam và cũng là ngày đặc biệt của chúng tôi: 78 năm từ ngày Việt Nam giành lại được độc lập, và 48 năm từ ngày báo Tuổi Trẻ ra mắt công chúng.

Gala trao 147 giải thưởng cho các tác giả tham gia cuộc thi 'Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể'

Chiều tối nay 10-8, báo Tuổi Trẻ cùng VNVC đã công bố và trao giải cho 147 tác giả xuất sắc đoạt giải trong cuộc thi viết "Tiêm ngừa - Chuyện chưa kể".

Tân sinh viên gặp khó, có Tuổi Trẻ

Đây không phải là câu khẩu hiệu. Ấy là lời khẳng định báo Tuổi Trẻ đã chính thức chọn làm chủ đề cho Tiếp sức đến trường 2023.

Bạn muốn biết gì về vắc xin, mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Sáng 29-6, tọa đàm và giao lưu trực tuyến 'Những điều quan trọng để bảo quản vắc xin an toàn và chất lượng - Bạn biết gì về vắc xin?' được báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC tổ chức.

Chỉ với 428.000 đồng, bạn có cả 3 ấn phẩm của Tuổi Trẻ suốt năm

TTCT - Từ ngày 12-6, bạn đọc từ bất kỳ nơi nào trên thế giới đều có thể mua phiên bản E-Paper của nhật báo Tuổi Trẻ, Tuổi Trẻ Cười và Tuổi Trẻ Cuối tuần.

Có gì thú vị ở Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc?

Chuỗi sự kiện xoay quanh Giải vô địch bóng đá công nhân toàn quốc do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức sẽ có nhiều hoạt động hứa hẹn thú vị bên cạnh sân bóng.

Lễ hội Không tiền mặt: Xếp hàng 'ẵm quà', săn siêu thị giảm giá 40%

Càng về tối, lễ hội Không tiền mặt (đường Lê Lợi, Q.1, TP.HCM) càng đông khách, đặc biệt nhiều gian hàng xuất hiện cảnh khách xếp hàng dài chờ nhận quà.

Tin tức thế giới 14-5: Dân Thái Lan đi bầu; Nga mất 4 máy bay trong 1 ngày

Tổng thống Ukraine đã gặp Giáo hoàng Francis tại Vatican; Ukraine tiến công theo hai hướng ở Bakhmut.

Hành động đẹp của VĐV Indonesia với 2 VĐV Việt Nam ở đường chạy 10.000m

VĐV Indonesia được khen có tinh thần thể thao đẹp khi lấy nước tiếp cho Nguyễn Thị Oanh và Phạm Thị Hồng Lệ của Việt Nam dù đang chạy trên đường đua.

Đề xuất xây dựng Luật Năng lượng tái tạo; 300 gian hàng ở triển lãm lương thực thực phẩm; Biểu diễn xẻ thịt cá ngừ đại dương...