Tag: Tuổi Trẻ

Báo Tuổi Trẻ được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương

Chiều 12-1, báo Tuổi Trẻ và 7 cơ quan báo chí đã được Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực biểu dương vì có thành tích trong công tác tuyên truyền về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực năm 2022.

Hôm nay 3-1, Tuổi Trẻ nhật báo ra số cải tiến

Từ hôm nay 3-1, Tuổi Trẻ có đợt cải tiến mới trong nỗ lực tiếp tục đáp ứng nhu cầu đọc mới của bạn đọc.

Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục World Cup 2022

TTO - Hôm nay (10-11), Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên mục World Cup 2022. Đây là mục chuyển tải toàn bộ thông tin liên quan đến World Cup 2022 tại Qatar từ 20-11 đến 18-12.

Giao diện mới, trải nghiệm mới trên Tuổi Trẻ Rao Vặt

Dự kiến từ ngày 16-9-2022, Tuổi Trẻ Rao Vặt giới thiệu giao diện mới và nâng cấp một số tính năng nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng và bạn đọc.

Hãy thêm không gian dành cho Gen Z

TTO - Không phải Gen Z không đọc báo, chẳng qua nhu cầu và phong cách tiêu thụ thông tin của họ rất đặc thù và đa dạng. Điều này đòi hỏi các cơ quan thông tấn báo chí (trong đó có Tuổi Trẻ) phải tự vận động thay đổi để đáp ứng.

19h hôm nay, 'Khám phá trường học' Đại học Hoa Sen

TTO - Trường đại học Hoa Sen sẽ lên sóng chương trình ‘Khám phá trường học' năm 2022 của báo Tuổi Trẻ vào lúc 19h hôm nay 21-7.

Ra quân chiến dịch Kỳ nghỉ hồng

TTO - Chiến dịch "Kỳ nghỉ hồng" là 1 trong 5 nội dung của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 do Trung ương Đoàn phát động với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Tuổi trẻ Hải Phòng ra quân 218 tổ 'công nghệ số cộng đồng' phục vụ người dân

TTO - Ngày 26-6, Thành đoàn Hải Phòng tổ chức thực hiện ngày cao điểm 'Chiến sĩ tình nguyện vì văn minh đô thị' và đồng loạt ra quân 218 tổ công nghệ số cộng đồng với 1.079 thành viên tham gia.

Nuôi dưỡng và dám thực hiện khát vọng

TTO - Biết nuôi dưỡng và dám thực hiện, biến khát vọng thành hiện thực, nhiều bạn trẻ đã chọn cống hiến, chọn dấn thân làm lẽ sống, là niềm tự hào của thanh niên.

Cuộc thi ảnh Màu thời gian: Bất ngờ với các bức ảnh trong vòng chung kết

TTO - Ngày 15-4, ban giám khảo hội thi sáng tác ảnh Tuổi Xanh lần thứ 15 có tên Màu thời gian đã chấm điểm các tác phẩm trong vòng chung kết.