Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người tử nạn khi cứu du khách ở Sơn Trà

25/09/2019 19:24 GMT+7

TTO - Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa có quyết định truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người câu cá tử nạn khi tham gia tìm kiếm nhóm du khách đi lạc trên núi Sơn Trà, Đà Nẵng.

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho người tử nạn khi cứu du khách ở Sơn Trà - Ảnh 1.

Lãnh đạo UBND quận Sơn Trà và Công an quận trực tiếp đến nhà thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình anh Khải hôm 29-8 - Ảnh: M.M.

Ban Thường vụ Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa có quyết định truy tặng huy hiệu Tuổi Trẻ dũng cảm cho anh Trần Long Khải vì đã dũng cảm quên mình cứu người bị lạc tại bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

Anh Trần Long Khải, quê thôn Hà Lợi Trung, xã Trung Giang (huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị). Anh Khải là người câu cá, không may ngã xuống vách đá tử vong trong lúc tham gia tìm kiếm nhóm 4 du khách đi lạc trên núi Sơn Trà tối 27-8.

Theo đó, đêm 27-8 tại khu vực cây đa cổ thụ trên núi Sơn Trà có 4 du khách đi lạc. Nghe tiếng kêu cứu, anh Trần Long Khải và anh Mai Xuân Minh (ngụ Đà Nẵng) đang câu cá gần đó đã chia nhau tìm kiếm.

Tuy nhiên, trong lúc trời tối và mưa lớn cùng địa hình hiểm trở nên anh Khải không may ngã xuống vách đá tử vong.

Được biết, anh Khải là trụ cột gia đình gồm vợ và hai con nhỏ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng, UBND quận Sơn Trà và các ban ngành đã có thư chia buồn, trực tiếp đến nhà thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Lãnh đạo Đà Nẵng chia buồn với gia đình thanh niên tử nạn vì cứu người ở Sơn Trà Lãnh đạo Đà Nẵng chia buồn với gia đình thanh niên tử nạn vì cứu người ở Sơn Trà

TTO - Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng vừa có thư chia buồn gửi gia đình người câu cá tử vong khi tham gia cứu nhóm du khách đi lạc trên núi Sơn Trà vào đêm 27-8.

TẤN LỰC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận