Tag: huy hiệu Tuổi Trẻ dũng cảm

Truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho chiến sĩ công an hy sinh tại Thái Bình

Trung ương Đoàn truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho trung úy Đỗ Văn Tú (tỉnh Thái Bình) hy sinh khi làm nhiệm vụ.

Học sinh cứu người đuối nước được tặng huy hiệu ‘Tuổi Trẻ dũng cảm’

Một học sinh tại huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) vừa được Trung ương Đoàn trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" vì đã dũng cảm cứu người đuối nước.

Truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 2 người trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

Trung ương Đoàn trao huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho 1 chiến sĩ cảnh sát giao thông và 1 người dân về hành động dũng cảm trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng).

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 5 chiến sĩ công an trong vụ trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công

Trung ương Đoàn đã tặng và truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho 5 cán bộ, chiến sĩ trong vụ trụ sở xã ở Đắk Lắk bị tấn công.

Trao huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho hai học sinh cứu người đuối nước

Trung ương Đoàn đã quyết định trao tặng huy hiệu "Tuổi trẻ dũng cảm" cho hai học sinh tại huyện Tuyên Hóa (tỉnh Quảng Bình).

Em lớp 4 dũng cảm cứu hai anh lớp 12 khỏi đuối nước

Thấy hai học sinh lớp 12 chới với giữa dòng nước, một em học sinh lớp 4 đã bình tĩnh, dũng cảm lao xuống sông cứu hai anh thoát đuối nước

Truy tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho 2 chiến sĩ trẻ lao vào biển lửa cứu người

TTO - 2 chiến sĩ trẻ (trong số 3 cán bộ, chiến sĩ vừa hy sinh trong khi làm nhiệm vụ chữa cháy, cứu nạn cứu hộ) là những người lính đã không ngại hiểm nguy, xông pha vào biển lửa để bảo vệ tính mạng, tài sản nhân dân.

Binh nhì vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh nhận huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm

TTO - Rạng sáng 29-6, binh nhì Quan Ngọc Hoàng không ngại nguy hiểm, bơi qua dòng lũ, hỗ trợ thầy cô quản sinh bảo vệ hơn 100 học sinh tại ký túc xá Trường THPT Lâm Bình, huyện Lâm Bình, Tuyên Quang.

Tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh lính vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh

TTO - Trung ương Đoàn đã có quyết định tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh Quan Ngọc Hoàng vì có thành tích vượt lũ, bảo vệ hơn 100 học sinh Trường THPT Lâm Bình trong mưa lũ tại tỉnh Tuyên Quang.

Chiến sĩ cảnh sát Đồng Nai nhận huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' của Trung ương Đoàn

TTO - Thấy nhóm thanh niên bị đuối nước tập thể dưới biển Vũng Tàu, đại úy Thái Ngô Hiếu không màng nguy hiểm lao xuống nước đưa được 4 người lên bờ an toàn.