10/07/2018 08:30 GMT+7

Trường THCS, THPT Bạch Đằng

T.D.V
T.D.V

Sức hút từ chương trình hè và học chính khóa

Sau 20 năm phát triển, Trường THCS, THPT Bạch Đằng không ngừng đổi mới, giúp học sinh tiếp thu kiến thức hiệu quả nhất. Chương trình học hè giúp học sinh phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, kiến thức và kỹ năng nhằm khởi động năm học mới.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng - Ảnh 1.

Tập thể giáo viên giàu kinh nghiệm tại trường THCS, THPT Bạch Đằng

Ngoài việc học các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh (cấp 2); Toán, Lý, Hóa, Văn, tiếng Anh, Sinh (cấp 3) ôn tập kiến thức trọng tâm trong năm, nhà trường quan tâm nhiều đến kỹ năng tiếng Anh giao tiếp; tìm hiểu ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc; phát triển đam mê nghệ thuật và nâng cao kỹ năng mềm trong học sinh.

Tăng cường kỹ năng tiếng Anh

Là điểm ưu tiên hàng đầu của trường với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giáo viên bản xứ nhiệt tình... Trong hệ thống giáo dục THCS, THPT, Cao đẳng và tiến tới là Đại học Du lịch Sài Gòn, nhà trường định hướng đào tạo học sinh, sinh viên là công dân toàn cầu, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội trong thời kỳ mở cửa, hội nhập.

Giới thiệu Ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc

Cũng là một điểm nhấn đặc biệt trong chuỗi chương trình hè của Trường THCS, THPT Bạch Đằng. Trên cơ sở hợp tác với các trường đại học Gwangju, Kyungnam, Hankyong, Pusan, tổ chức Koica… của Hàn Quốc, trường đã mạnh dạn giảng dạy để các em học sinh làm quen với ngôn ngữ và văn hóa xứ sở Kim Chi đang có sức lan tỏa đặc biệt đối với giới trẻ Việt Nam nói riêng, thế giới nói chung.

Khơi gợi và phát triển năng khiếu nghệ thuật

Chính là thế mạnh của nhà trường. Nằm trong hệ thống giáo dục cùng với lợi thế hơn 11 năm hình thành và phát triển trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn, Trường THCS, THPT Bạch Đằng có thể thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất từ bể bơi, phòng tập múa giải phóng hình thể, phòng luyện thanh, đàn piano, Nhà hát Saigonact… giúp các em sớm bộc lộ năng khiếu, tự tin thể hiện bản thân cho tương lai.

Nâng cao kỹ năng mềm

Là xu thế tất yếu trong đào tạo con người thời hiện đại. Đối với lứa tuổi cần sự lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ, được hướng dẫn kỹ năng thực hành xã hội (kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian…) là việc làm vô cùng cần thiết và có ý nghĩa quan trọng, tích cực góp phần không nhỏ trong hành trình hoàn thiện nhân cách của học sinh..

Chương trình học hè tích hợp giữa học mà chơi - chơi mà học của Trường THCS, THPT Bạch Đằng không chỉ áp dụng đối với khóa học hè. Chương trình chính khóa cũng sẽ áp dụng để khẳng định nét khác biệt, thế mạnh cũng như sức hút của nhà trường đối với quý phụ huynh và chính các em học sinh.

Ngoài ra, mỗi tháng bắt đầu từ 02/07/2018, nhà trường sẽ tổ chức thường xuyên các hoạt động phong trào như: gặp gỡ, giao lưu với nghệ sĩ nổi tiếng (Nghệ sĩ Đức Hải, Hoa hậu Phạm Hương, diễn viên Ngọc Tưởng, diễn viên Hữu Nghĩa…); tổ chức dã ngoại; thăm quan bảo tàng; hội thi văn nghệ, thể thao, nấu ăn… nhằm tạo sân chơi rộng mở, hòa đồng đối với mỗi cá nhân, tập thể.

Với những nét khác biệt và cũng là ưu thế này, quý phụ huynh, các em học sinh có thể đăng ký cho con em học hè và học chính khóa (từ lớp 6 đến lớp 12) ngay từ hôm nay với những ưu đãi đặc biệt trong năm học 2018 - 2019: miễn giảm học phí 1 tháng cho tân học sinh có điểm TOEIC 250 điểm trở lên; học sinh đoạt giải trong các cuộc thi Văn, Thể, Mỹ cấp tỉnh trở lên; Tân học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập (học sinh giỏi và đạt điểm trung bình từ 8,5 trở lên); Tân học sinh có hộ khẩu thường trú trên địa bàn lân cận trường (Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Huyện Hóc Môn, Củ Chi); Tân học sinh là con em của CBNV, GV Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn và THCS, THPT Bạch Đằng.

Thông tin chi tiết liên hệ Phòng Tuyển sinh Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Địa chỉ: Số 53/1 Phan Văn Hớn, Đ.Tân Thới Nhất 8, KP5, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM.

Ðiện thoại: 028.6682.6818 - Hotline: 0919.107.689

Website: www.thptbachdang.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thcsthptBachDang


T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên