Tag: tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm: Hiệu quả nhờ ‘kỷ luật thép’

Nhờ việc ứng dụng kỷ luật trong đào tạo ngoại ngữ, trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster là một trong số ít các đơn vị sở hữu mô hình và phương pháp giảng dạy hiệu quả, được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn suốt hơn một thập kỷ qua.

Những cặp từ dễ gây nhầm lẫn trong tiếng Anh

TTO - Khi sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp, chúng ta thường hay nhầm lẫn giữa những cặp từ có cách phát âm hay cách viết chính tả gần giống nhau.

Đi học tiếng Anh ở Philippines - Kỳ 3: Tiếng Anh khởi nghiệp

TTO - Ở Philippines, tuần nào tôi cũng bịn rịn chia tay bạn học. Nhiều bạn cùng quê hương về nước để kiếm việc lương cao hơn, có bạn thi IELTS đạt điểm tốt thì du học châu Âu. Nhưng cũng có những câu chuyện thật khác...

Trải nghiệm buổi học thử miễn phí tiếng Anh 1:1

Tiếng Anh giao tiếp giúp các bé tự tin thể hiện quan điểm, cá tính của mình trước bạn bè, thầy cô và gia đình. Việc lựa chọn cho con học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đang được các bậc cha mẹ quan tâm vì những tiện ích và hiệu quả.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Sức hút từ chương trình hè và học chính khóa

Hơn 1.500 học viên Com Fluency làm chủ tiếng Anh sau 4 tháng

Ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng Com Fluency nhanh chóng tạo nên cơn sốt bởi những đánh giá của giới chuyên môn là “đo ni đóng giày” cho người đi làm bận rộn.

TOEFL, TOEIC "nhái"

TT - Nhiều trường ĐH tổ chức thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp theo chuẩn TOEIC hoặc TOEIC “nội bộ” cho SV. Tuy nhiên, các chứng chỉ này không được quốc tế và doanh nghiệp công nhận như chứng chỉ TOEIC thật sự.