Trải nghiệm buổi học thử miễn phí tiếng Anh 1:1

09/04/2019 11:00 GMT+7

Tiếng Anh giao tiếp giúp các bé tự tin thể hiện quan điểm, cá tính của mình trước bạn bè, thầy cô và gia đình. Việc lựa chọn cho con học tiếng Anh giao tiếp tại nhà đang được các bậc cha mẹ quan tâm vì những tiện ích và hiệu quả.

Ông Aditya Gupta – CEO của trường Anh ngữ tại nhà Schola chia sẻ, nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cho học sinh từ 5 – 12 tuổi ở Việt Nam là rất lớn, 70% học sinh tại TP.HCM và Hà Nội đều được cho học tiếng Anh tăng cường sau giờ học chính khoá, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. 'Nhưng theo khảo sát của chúng tôi, tỉ lệ cha mẹ không hài lòng với kết quả mà con em mình 'gặt hái' được khá cao, nên nhiều phụ huynh đã lựa chọn phương thức học tiếng Anh tại nhà' – Ông Aditya Gupta cho biết.

Theo các chuyên gia, hiện nay học tiếng Anh online tại nhà đang là 'mốt', nhưng khi chọn phương thức này phụ huynh rất 'kén chọn'. Việc học tiếng Anh tại nhà với lớp học 1:1 được họ lựa chọn kỹ càng dựa vào các tiêu chí: chất lượng chương trình học, giáo viên và học phí.

Chị Vân Anh – phụ huynh bé Nam (TP.HCM) chia sẻ: 'Lúc trước tôi cho bé học ở trung tâm nhưng thấy bé khá nhút nhát, nên hiệu quả không cao, bé chỉ có thể nói từng tiếng chứ không thể nói câu dài hay thể hiện được suy nghĩ. Sau đó tôi chuyển sang đăng ký cho con học ở Schola và chọn giáo viên là cô Mier thì bé rất vui và giao tiếp tự tin lên hẳn'.

Được biết, tại Schola, với học sinh độ tuổi lớp mẫu giáo hay lớp 1 thì do bé chưa rành chữ cái nên việc học của các lớp tiếng Anh 1:1 online phần lớn tập trung vào nói chuyện và phản xạ bằng những câu đơn giản. Với các bé từ lớp 2 đến lớp 6, khi đã biết bảng chữ cái và đọc được, giáo viên sẽ dạy và xem xét bé đang ở trình độ nào để có thể sắp xếp vào những cấp độ phù hợp với năng lực cá nhân.

Trải nghiệm buổi học thử miễn phí tiếng Anh 1:1 - Ảnh 1.

Chị Ái Loan và con trai Nhật Quang - một trong những phụ huynh tiên phong cho con học tiếng Anh 1:1 trên Schola

Tại trường Anh ngữ quốc tế Schola – phụ huynh hoàn toàn chủ động trong việc chọn giờ học và giáo viên 100% bản xứ cho con. Cộng với đó, học sinh học 1 thầy, 1 trò, giáo viên dành 100% sự quan tâm và chú ý cho học sinh, nên việc học trở nên hiệu quả.

Đặc biệt trong tháng 4/2019, trung tâm anh ngữ Schola có chương trình đăng ký học thử miễn phí dành cho tất cả các bé, đăng ký tại đây. Ngoài ra, khi bố mẹ giới thiệu các bố mẹ khác đăng kí học thử sẽ được tặng ngay 1 lớp 1:1 miễn phí nữa cho con mình, không giới hạn số lượng lớp tặng (áp dụng đến hết ngày 30/4).

Trải nghiệm buổi học thử miễn phí tiếng Anh 1:1 - Ảnh 2.

Cô Dee - giáo viên tại Schola - dành nhiều thời gian để tạo ra trò chơi tương tác tăng hiệu quả học tập cho các bé

Schola là nền tảng học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến dành cho trẻ từ 5 -12 tuổi với 100% giáo viên bản xứ chất lượng cao. Hoạt động từ tháng 6-2018 tại Việt Nam, Schola hiện tại đã mở được hơn 6.000 lớp học, 100% học viên hoàn thành khoá học hài lòng về chất lượng, hơn 300 bài giảng bản quyền trí tuệ và 4000 câu bài tập củng cố kiến thức. Cùng với đội ngũ vận hành là những bạn trẻ 8x, 9x - cựu quản lý của Facebook, Google APAC và được sự bảo trợ của các quỹ đầu tư hàng đầu trong khu vực.
T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận