Tag: kỹ năng tiếng Anh

Thay đổi và đam mê

TTO - Tốt nghiệp á khoa ngành sư phạm tiếng Anh (ĐH Sư phạm TP.HCM) và có điểm IELTS 8.5/9, từng xuất hiện trên VTV7... bạn Hà Đặng Như Quỳnh (25 tuổi) hiện là gương mặt trẻ có tiếng trong giới giảng dạy tiếng Anh.

Cựu học sinh Asian School giành học bổng Mỹ và Phần Lan

Lai Lâm Minh Khoa - cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) cùng lúc nhận được học bổng từ nhiều trường đại học của Mỹ và Phần Lan.

Bí quyết giành được học bổng du học

Uớc mơ du học, làm việc trong môi trường đa quốc gia luôn là khát khao của các bạn trẻ thời công nghệ 4.0. “Bí kíp”nào giúp các bạn lọt vào tầm ngắm của các trường đại học quốc tế uy tín, hoặc giành được học bổng?

Tiếng Anh người Việt Nam cải thiện nhưng vẫn ở mức trung bình

TTO - Theo bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng tiếng Anh của những người trưởng thành trên toàn cầu, thứ hạng của Việt Nam cải thiện qua từng năm song từ năm 2016 đến nay chỉ ở mức độ 'trung bình'.

Chỉ 40% giảng viên có khả năng giảng dạy bằng tiếng Anh

TTO - GS.TS Nguyễn Trọng Hoài - phó hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế TP.HCM, nêu thực trạng năng lực ngoại ngữ của giảng viên các trường đại học Việt Nam hiện nay còn nhiều hạn chế.

Trường THCS, THPT Bạch Đằng

Sức hút từ chương trình hè và học chính khóa

Học tiếng Anh miễn phí với phương pháp truyền cảm hứng tại SIU

Chương trình đào tạo tiếng Anh của Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã truyền cảm hứng và tạo động lực học tập cho sinh viên.

Hai thủ khoa 'kép' vừa xinh vừa giỏi, luôn nỗ lực 100%+

TTO - Hai cô gái năng động, dễ thương và đặc biệt là học “ngon số dách” khi cùng đoạt danh hiệu thủ khoa kép: trúng tuyển và tốt nghiệp đại học.

​Đại học quốc tế song ngữ - xu hướng chọn trường thời hội nhập

TTO - Xu thế hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ là một yếu tố không thể thiếu trong công việc. Chính vì thế, kỳ tuyển sinh đại học những năm gần đây, thí sinh ngày càng chuộng xét tuyển vào các trường đại học quốc tế đào tạo song ngữ.

​Kết bạn khắp năm châu tại khóa học hè trường Quốc tế Úc (AIS)

Khóa hè của trường Quốc tế Úc mở rộng cho học sinh khắp thế giới. Sự đa dạng chủng tộc sẽ giúp trẻ học tập, vui chơi và có cơ hội giao lưu văn hóa, kết bạn khắp các quốc gia.