Tag:

Kỹ năng mềm

Tầm quan trọng của nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số

Tầm quan trọng của nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số

Khi đất nước hội nhập, việc đào tạo thế hệ lãnh đạo kinh doanh với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng mềm và phương pháp hội nhập giữa các nền văn hóa là điều rất quan trọng.

07:25

Năm mới, bạn trẻ cần trau dồi kỹ năng nghề nghiệp gì?

TTO - Đón năm 2018, các bạn trẻ cần thay đổi, trang bị thêm nhiều kỹ năng mới để không bị robot thay thế, và tăng thêm cơ hội tìm kiếm được việc làm.

11:48

Chàng trai bỏ việc lương trăm triệu để 'Giảng dạy vì Việt Nam'

TTO - Tốt nghiệp thạc sĩ chính sách công ĐH Harvard (Mỹ), Huỳnh Hạnh Phúc làm việc cho Công ty Grab với mức lương trên trăm triệu đồng/tháng. Nhưng anh luôn đau đáu một điều khác.

02:07

TP.HCM sẽ thêm thời lượng thực hành vào bộ sách giáo khoa riêng

TTO - Lãnh đạo UBND TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ với trẻ em TP nhân kỷ niệm Ngày trẻ em thế giới (20-11) và công bố báo cáo phân tích tình hình trẻ em TP.HCM.

09:42

Mình sợ thuyết trình lắm!

TTO - Vì không được rèn luyện kỹ năng từ nhỏ, nhiều người vào đại học vẫn ngại ngùng khi đứng trước đám đông.

09:42

Đồng lòng để xóa 'văn hóa chạy'

TTO - Theo tác giả Diệp Văn Sơn, để xóa bỏ "chạy" việc, trước hết phải xóa bỏ "văn hóa chạy" nói chung. Chỉ có đồng lòng và làm quyết liệt mới xây dựng được văn hóa trung thực, trả lại cho xã hội giá trị đích thực.

12:46

Quá nhiều phong trào, cuộc thi trong nhà trường

TTO - Một số người nước ngoài làm việc trong ngành giáo dục có ý kiến như vậy khi nghe giáo viên VN phản ảnh về việc giáo viên và học sinh VN mỗi năm phải tham gia quá nhiều phong trào, cuộc thi...

10:39

Phát động cuộc thi “Vượt qua giới hạn”

TTO - Cuộc thi “Breaking the Limit” (Vượt qua giới hạn) từ nay đến 14-10 do Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán công chứng Anh và Xứ Wales (ICAEW) Việt Nam phát động.

07:59

TP.HCM thiếu nguồn lao động chất lượng cao

TTO - Theo báo cáo của Sở Lao động-thương binh và xã hội TP.HCM ngày 3-8, thành phố đang thiếu nguồn lao động chất lượng cao.