Tag:

Kỹ năng mềm

09:00

Tập đoàn Hòa Bình: Môi trường làm việc hạnh phúc

TTO - Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) đã giành 3 giải thưởng quan trọng tại Lễ công bố và vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017.

08:00

Tầm quan trọng của nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số

Khi đất nước hội nhập, việc đào tạo thế hệ lãnh đạo kinh doanh với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng mềm và phương pháp hội nhập giữa các nền văn hóa là điều rất quan trọng.

02:00

Đại học HUTECH liên tục triển khai “Học kỳ doanh nghiệp”

Nhằm đáp ứng yêu cầu về kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) liên tục hợp tác với doanh nghiệp uy tín để triển khai các chương trình “Học kỳ doanh nghiệp”.

02:25

Bác sĩ ở Mỹ 'mang thế giới' về cho đồng nghiệp Việt Nam

TTX - Cách nửa vòng Trái đất, nhưng mỗi tuần bác sĩ và điều dưỡng ở Việt Nam lại học tiếng Anh qua mạng với các đồng nghiệp ở Mỹ, Canada và gần đây là ở Úc.

11:00

Chinh phục nhân viên bằng văn hóa học tập, chia sẻ

TTO - Theo khảo sát “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2016” của Anphabe, được đào tạo và tạo nền tảng phát triển là một trong những mục tiêu quan trọng của người đi làm, đặc biệt là thế hệ trẻ.

07:25

Năm mới, bạn trẻ cần trau dồi kỹ năng nghề nghiệp gì?

TTO - Đón năm 2018, các bạn trẻ cần thay đổi, trang bị thêm nhiều kỹ năng mới để không bị robot thay thế, và tăng thêm cơ hội tìm kiếm được việc làm.

11:48

Chàng trai bỏ việc lương trăm triệu để 'Giảng dạy vì Việt Nam'

TTO - Tốt nghiệp thạc sĩ chính sách công ĐH Harvard (Mỹ), Huỳnh Hạnh Phúc làm việc cho Công ty Grab với mức lương trên trăm triệu đồng/tháng. Nhưng anh luôn đau đáu một điều khác.

02:07

TP.HCM sẽ thêm thời lượng thực hành vào bộ sách giáo khoa riêng

TTO - Lãnh đạo UBND TP.HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ với trẻ em TP nhân kỷ niệm Ngày trẻ em thế giới (20-11) và công bố báo cáo phân tích tình hình trẻ em TP.HCM.