Tag: kỹ năng mềm

Trình dược viên OTC và những kỹ năng cần thiết cho công việc này

Phải làm gì để trở thành một trình dược viên OTC? Mọi thắc mắc sẽ được CareerBuilder giải đáp thông qua bài viết sau đây.

Làm gì  khi ý kiến của bạn không được lắng nghe và ủng hộ?

Bạn lo sợ ý kiến của mình ngược chiều hoặc sẽ không được lắng nghe và ủng hộ? Hãy học các kinh nghiệm kinh điển từ các nhà đàm phán.

Công việc của video editor đầy đủ và chi tiết nhất

Video editor là một nghề không quá mới lạ. CareerBuilder sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Trình dược viên là ai? Tìm hiểu về công việc của trình dược viên

Trình dược viên là ai? Họ làm việc gì? Cơ hội nghề nghiệp ra sao? CareerBuilder chia sẻ cho bạn những thông tin về nghề nghiệp thú vị này.

Nhân viên vận hành máy là ai và ngành này cần những yêu cầu gì?

Có phải với vị trí nhân viên vận hành máy, tuyển ai cũng được, không cần yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm không? Đáp án sẽ có ngay sau đây, cùng CareerBuilder tìm hiểu nhé!

Nhân viên thu ngân và 5 kỹ năng quan trọng cần có khi theo nghề

Thu ngân là công việc cực kỳ phổ biến trong các ngành nghề hiện nay. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về việc làm nhân viên thu ngân, hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Merchandiser là gì? Tổng hợp từ thông tin nghề nghiệp Merchandise

Nếu bạn chưa hiểu rõ công việc của Merchandiser là gì và muốn biết thông tin về ngành nghề này hãy theo dõi bài viết của CareerBuilder dưới đây.

Kỹ sư cơ điện và những kỹ năng cần thiết của ngành này

Bạn vừa mới ra trường hay đang tìm việc? Bạn đang quan tâm về vị trí kỹ sư cơ điện nhưng chưa hiểu rõ về ngành nghề này? Hãy cùng theo dõi ngay dưới đây nhé!

Trưởng phòng kỹ thuật: Nhiệm vụ, công việc, yêu cầu tuyển dụng

Trong mỗi bộ phận kỹ thuật đều có chức vụ trưởng phòng kỹ thuật. Vậy vị trí này yêu cầu những kỹ năng gì? Thực hiện công việc cụ thể ra sao?

Trang bị ‘kỹ năng mềm’ cho sinh viên

Trong thời đại số hóa và toàn cầu hóa, Trường Đại học Công nghệ Miền Đông (MIT University) đã tập trung phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, đặc biệt là các bạn Gen Z.