Thứ 6, ngày 15 tháng 11 năm 2019

Trường Giang rời dự án phim 798Mười của Dustin Nguyễn

07/09/2017 14:20 GMT+7

TTO - 798Mười là một dự án phim hài hành động hợp tác giữa Dustin Nguyễn và Trường Giang. Tuy nhiên thông tin mới nhất thì Trường Giang sẽ không đồng hành cùng dự án này nữa.

Trường Giang rời dự án phim 798Mười của Dustin Nguyễn - Ảnh 1.

Dustin Nguyễn vai Mười trong phim 789Mười - Ảnh: GALAXY

"Tôi ép anh Dustin vào vai Tư Nghĩa trong Trúng số" 'Tôi ép anh Dustin vào vai Tư Nghĩa trong Trúng số' Trường Giang bắt tay Dustin Nguyễn trong phim hài hành động 79810 Trường Giang bắt tay Dustin Nguyễn trong phim hài hành động 79810 Dustin Nguyễn - Bebe Phạm: Bây giờ đã yêu nhau Dustin Nguyễn - Bebe Phạm: Bây giờ đã yêu nhau

Tháng 9 là thời điểm các nhà sản xuất phim chốt hạ danh sách phim chiếu Tết trong năm. 

798Mười là một trong những dự án phim bấm máy để phục vụ cho dịp Tết Nguyên đán 2018. Thông tin bất ngờ với khán giả về dự án phim này có lẽ là việc vai diễn của Trường Giang trong 798Mười sẽ được Dustin Nguyễn thay thế. 

Nói về điều này, nhà sản xuất và phát hành của phim, Galaxy cho biết: kế hoạch của bộ phim phải thay đổi do sự cố từ D.O.P, tuy nhiên khi dời lại thì Trường Giang lại không thể tham gia do có quá nhiều dự án trùng thời điểm. 

Vì thế, anh rút tên khỏi dự án lần này dù rất thích kịch bản của 798Mười

Nhã Phương: báo chí toàn hỏi tôi về Trường Giang! Nhã Phương: báo chí toàn hỏi tôi về Trường Giang! Trường Giang: Tôi và Nhã Phương không bao giờ buông tay Trường Giang: Tôi và Nhã Phương không bao giờ buông tay Trường Giang làm sô miễn phí phục vụ khán giả quê nhà Trường Giang làm sô miễn phí phục vụ khán giả quê nhà

Vai diễn của Trường Giang - một anh nông dân bị mù ôm theo chú vịt lên thành phố, sẽ do đạo diễn của bộ phim, Dustin Nguyễn thay thế.

Đây là lần trở lại thứ hai của Dustin trong vai một lão nông "đặc sệt", sau vai diễn Tư Nghĩa trong phim Trúng số

Và "cặp đôi trời hành" mới của 798Mười lần này sẽ là Dustin Nguyễn với Kiều Minh Tuấn.

798Mười lấy hành động và hài làm hướng đi chính, nhiều người cho rằng Dustin đang chọn làm một phim hài nhảm, an toàn hơn sau Bao giờ có yêu nhau khá khó tiếp cận với khán giả đại chúng.

Dustin cho biết: "Trúng số cũng là một bộ phim có các nhân vật rất bình dân và câu chuyện tươi vui đời thường như thế. 

Gọi là "nhảm" có thể khiến người ta hiểu sai về chất lượng bộ phim. 

Đây chỉ là nói về hình thức  hài "lầy, cười bể bụng", cái cười sảng khoái, hồn nhiên rất đời thường, rất vui nhộn xả stress. 

Điều tôi rất thích ở kịch bản này đó là nó kết hợp được hài bể bụng với tình cảm sâu lắng và hành động thật. Thông điệp tình cảm trong phim cảm động và chân thành, điều đó mới thực sự thu hút tôi."

Trường Giang rời dự án phim 798Mười của Dustin Nguyễn - Ảnh 5.

Vai diễn không xa lạ với Dustin Nguyễn khi anh từng đóng thể loại này trong Trúng số - Ảnh: NVCC

798Mười xoay quanh câu chuyện về một anh bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, chẳng biết trông cậy vào đâu nên đành lôi người bạn thân nhất vào cuộc, nhưng oái oăm thay, anh bạn thân lại bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với một con vịt cưng. 

Ngoài yếu tố hài và hành động xuyên suốt, bộ phim còn là câu chuyện cảm động, ấm áp về tình bạn, tình yêu."

Dustin cũng cho biết: "Yếu tố hành động chỉ chiếm khoảng 30 - 40% phim nhưng những cảnh hành động chắc chắn sẽ hấp dẫn, căng thẳng ". 

Điều thú vị là phân đoạn hành động lại xuất phát từ những tình huống hài của từng nhân vật, vì vậy trong hành động cũng có hài. Giống như những phim hài tận dụng tình huống rất quen thuộc của Châu Tinh Trì

798Mười hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình tại Long An, TP.HCM và Cần Thơ. 

Đây có lẽ sẽ là một món ăn lạ của mùa phim Tết năm nay.

Trường Giang rời dự án phim 798Mười của Dustin Nguyễn - Ảnh 6.

Nhà sản xuaast Bebe Phạm và chồng - đạo diễn Dustin Nguyễn trên trường quay - Ảnh: NVCC

MINH TRANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận