Tag: Châu Tinh Trì

undefined - Ảnh 1.

Châu Tinh Trì

Thông tin chung

  • Họ tên: Châu Tinh Trì
  • Ngày sinh: 22 tháng 6 năm 1962
  • Nơi sinh: Hồng Kông
  • Nghề nghiệp: Diễn viên, đạo diễn, nhà biên kịch, nhà sản xuất điện ảnh
  • Học vấn: Tốt nghiệp lớp diễn viên của hãng TVB
  • Quốc tịch: Trung Quốc

Sự nghiệp

  • Hoạt động nghệ thuật từ 1980 - hiện nay

Giải thưởng

  • 2002: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông), Đạo diễn xuất sắc nhất (Giải thưởng Điện ảnh Hồng Kông).
  • 1988: Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Giải Kim Mã).
Lý Hải tiết lộ đừng ham đóng vai xác chết

Đạo diễn của sê ri 'Lật mặt' chia sẻ, nhiều người xin đi đóng phim và nói đóng vai xác chết cũng được nhưng Lý Hải cảnh báo, 'đừng dại dột giơ tay' vì vô cùng khó khăn.

Tin tức giải trí ngày 15-4: Bị chê 'phá' nhạc trẻ, Thanh Lam nói gì?

Các tin tức đáng chú ý: Châu Tinh Trì thương nhớ người yêu cũ; Thanh Lam nói gì khi hát nhạc trẻ bị chê; Lâm Thanh Hà gặp lại Dương Tử Quỳnh.

Tin tức giải trí 14-4: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu

Tin tức đáng chú ý: Xuân Lan phủ nhận ăn chặn tiền phúng điếu; Sao Việt bị tung tin thất thiệt; Ngọc Châu dọn rác; Hồ Ngọc Hà làm Love Songs tại Đà Nẵng.

'Vua hài' Châu Tinh Trì tuyển diễn viên ở Việt Nam

Đạo diễn Lê Bình Giang, một trong những người hợp tác với Châu Tinh Trì tại Việt Nam, xác nhận việc tuyển diễn viên cho dự án mới.

Dàn hoa hậu sẵn sàng tranh vương miện Miss Charm; Châu Tinh Trì tương tác mạng xã hội sao Việt

Dàn hoa hậu quốc tế có mặt tại TP.HCM tranh vương miện Miss Charm; Châu Tinh Trì chăm chỉ tương tác mạng xã hội với sao Việt... là những tin tức được quan tâm ngày 4-2.

MONO hóa Châu Tinh Trì thả thính trên sân khấu

"Ở đây có các cô nương nào đang nhớ ta đó không chứ hả?", MONO giả giọng Châu Tinh Trì thả thính trên sân khấu ở nhạc hội countdown Đà Nẵng khiến khán giả thích thú.

Cậu bé lắc xí ngầu như trong phim 'Thần bài' Châu Tinh Trì

Cậu bé khiến cộng đồng mạng ngả mũ thán phục vì không hiểu tại sao lại có thể lắc xí ngầu được 6 hột xếp chồng lên nhau.

‘Bạn diễn vàng’ của Châu Tinh Trì - Trần Bách Tường giải nghệ, tận hưởng tuổi già bên vợ hoa đán

Được coi là 'bạn diễn vàng' với vua hài Châu Tinh Trì, mới đây Trần Bách Tường bất ngờ tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người tiếc nuối.

Điện ảnh Hong Kong ngày nay: Đọa lạc thiên sứ...

TTCT - Điện ảnh Hong Kong dường như đang quay lại vị trí của chính nó khi mới bắt đầu: nhỏ lẻ, bị lép vế cả về số lượng, chất lượng lẫn ngôn ngữ, chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ để tồn tại.

Đọ độ giàu có của dàn sao phim ‘Thần bài’

Nữ hoàng Canto-pop Mai Diễm Phương đã qua đời nhưng mãi mãi vẫn là biểu tượng của Hong Kong; 'Vua hài kịch' Châu cũng kiếm được hàng triệu USD dù ít xuất hiện.