Tag: dịp Tết Nguyên Đán

34 học sinh nghi nhiễm virus corona, Điện Biên cho toàn tỉnh nghỉ học

TTO - Ngày 5-2, UBND tỉnh Điện Biên đã có quyết định cho học sinh toàn tỉnh nghỉ học để phòng virus corona.

Khách Trung Quốc sang Việt Nam tăng đến 72,6% trong tháng có Tết Nguyên đán

TTO - Khách quốc tế đến Việt Nam trong tháng 1-2020 ước đạt gần 2 triệu lượt người, tăng 16,6%, cao nhất từ trước đến nay. Đáng chú ý, khách Trung Quốc đến Việt Nam thời gian này tăng đến 72,6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Video: Hạn chế ra ngoài thời virus corona, người Trung Quốc giải trí trong nhà

TTO - Dịp Tết Nguyên đán năm nay, người dân Trung Quốc đã phải cố thủ ở nhà vì sự bùng phát của virus corona chủng mới. Để tránh nhàm chán, nhiều người đã sáng tạo ra nhiều trò chơi thú vị và đăng tải lên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Đà Nẵng tạm dừng đón khách Trung Quốc

TTO - Sở Du lịch Đà Nẵng vừa gởi công văn đến các công ty lữ hành chuyên đưa đón khách Trung Quốc đến Đà Nẵng và ngược lại, đề nghị tạm ngưng các hoạt động tổ chức tour từ các vùng dịch.

Kéo vali đi chơi từ mùng 1 tết, tour Trung Quốc bị hủy vì virus corona

TTO - Mùng 1 Tết Canh Tý, hàng ngàn du khách đã khởi hành du lịch đầu xuân. Mùa du lịch tết năm nay, công ty lữ hành không chỉ tất bật lo phục vụ khách mà còn phải giải quyết ảnh hưởng hủy tour do virus corona.

Các hãng lữ hành lớn hủy toàn bộ tour đi Trung Quốc dịp Tết

TTO - Không chỉ hủy tour đến Vũ Hán, ngày 24-1, nhiều công ty du lịch lữ hành lớn cho biết đã hủy toàn bộ tour đi Trung Quốc trong dịp Tết Nguyên đán do dịch viêm phổi cấp virus corona, chấp nhận mất hàng ngàn khách và phải bồi thường.

Clip cha mẹ múa hát mong con có bồ khiến dân mạng xốn xang

TTO - Sau khi người con trai chia sẻ “thông điệp gửi gắm” của phụ huynh lên mạng xã hội, ngay lập tức video bài hát giục con trai tìm người yêu trong dịp tết Nguyên đán lan truyền như bão.

Chuẩn bị gì khi sinh con những ngày tết?

TTO - Khi ngày dự sinh rơi vào những ngày Tết Nguyên đán, thai phụ thường lo lắng nhiều hơn: lo thiếu bác sĩ, lo dịch vụ bệnh viện không chu đáo như ngày thường...

Cầu Rồng sẽ phun lửa 4 đêm liên tiếp dịp tết

TTO - Dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, thành phố Đà Nẵng sẽ cho cầu Rồng phun nước, phun lửa trong 4 đêm liên tiếp (từ 29 tháng chạp đến mùng 2 tết) để phục vụ du khách thưởng lãm.

TP.HCM ngưng thi công đào đường nửa tháng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

TTO - Sở Giao thông vận tải TP.HCM thông báo toàn bộ công trình trên địa bàn TP phải ngưng đào đường trong vòng nửa tháng, đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.