Tag: Kiều Minh Tuấn

undefined - Ảnh 1.

Kiều Minh Tuấn

Thông tin chung

  • Họ tên: Kiều Minh Tuấn
  • Ngày sinh: 26 tháng 2 năm 1988
  • Nơi sinh: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Học vấn: Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM
  • Nghề nghiệp: Diễn viên điện ảnh, diễn viên sân khấu
  • Quốc tịch: Việt Nam

Sự nghiệp

  • Hoạt động nghệ thuật từ 2010 - hiện nay

Giải thưởng

  • 2020: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục điện ảnh do hội đồng nghệ thuật bình chọn (Ngôi Sao Xanh).
  • 2019: Nam diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục điện ảnh (Cánh Diều Vàng).
  • 2017: Nam diễn viên phong cách nhất của năm (ELLE Style Awards), Nam diễn viên chính xuất sắc nhất hạng mục điện ảnh (Cánh Diều Vàng).

"Người Việt Nam có tiêu chuẩn đánh giá thức ăn rất hay là "cơm nhà mẹ nấu". Và phim ảnh cũng vậy" - một biên kịch nói về yếu tố văn hóa, đời sống Việt trong phim điện ảnh nói chung và phim võ thuật nói riêng.

Kiều Minh Tuấn: Từng đau đớn vì nghề diễn

"Tôi ở căn phòng trên sân thượng áp mái, đứng ngay lan can, chỉ muốn nhảy ra ngoài" - Kiều Minh Tuấn, một trong những nam diễn viên nổi bật của điện ảnh Việt hiện nay, kể kỷ niệm buồn trong nghề.

Tin tức xem - nghe: Bảo tàng Biệt động Sài Gòn mở cửa; Đệ nhất mưu sinh đến Ninh Thuận

Xem - nghe tuần này gồm các tin tức: Bảng đấu cuối Rap Việt so kè; Lễ hội Ẩm thực chay quận 7; Ra mắt vở Hót Gơ nổi loạn; Kẻ ẩn danh ra rạp; Đệ nhất mưu sinh đến Ninh Thuận.

Đạo diễn 'Kẻ ẩn danh' nói gì nếu phim bị so sánh với 'Hai Phượng'?

Dan Trần, đạo diễn bộ phim hành động 'Kẻ ẩn danh', cho biết trên thế giới có nhiều phim hành động nổi tiếng về cha mẹ đi tìm con bị bắt cóc.

Lê Dương Bảo Lâm 'đứng hình' với bánh kem hình cá trê... rớt răng

Dù chưa đến ngày sinh nhật nhưng Lê Dương Bảo Lâm đã khoe món quà cực độc lạ đến từ hội anh em Hieuthuhai, Negav, Kiều Minh Tuấn... khiến dân mạng cười bể bụng.

Khi khán giả thực thi quyền tẩy chay

Trường hợp của T.O.P và loạt phim Squid Game 2 cho thấy khán giả có quyền kêu gọi tẩy chay phim nếu diễn viên dính bê bối đời tư.

Trong clip mới của phim 'Kẻ ẩn danh', hình ảnh 'diễn viên hài Kiều Minh Tuấn' được thay thế bằng diễn viên võ thuật với những pha đánh đấm chuyên nghiệp.

Kiều Minh Tuấn có là đối thủ xứng tầm với Lý Hải, Trấn Thành?

Phim mới 'Kẻ ẩn danh' của Kiều Minh Tuấn được trông đợi, nhưng khả năng xô đổ thành tích phòng vé phim của Trấn Thành và Lý Hải là thử thách lớn.

Tin tức giải trí 13-6: Cháu nghệ sĩ Vũ Linh sẽ tố cáo người bôi nhọ; Charlie Puth đến Việt Nam

Một số tin tức đáng chú ý: Cháu nghệ sĩ Vũ Linh sẽ gửi đơn tố cáo những ai bôi nhọ; Charlie Puth sẽ trình diễn tại Nha Trang; Kiều Minh Tuấn vào vai giang hồ trong Kẻ ẩn danh...

Loạt tình huống ‘ố dề’ cứ tưởng vui banh nóc nhưng phản cảm ở '2 ngày 1 đêm'

Là gameshow thực tế được yêu thích nhưng '2 ngày 1 đêm' cũng không ít lần hứng chỉ trích vì những tình huống làm lố, cố tình gây chú ý...