27/06/2023 10:00 GMT+7

Trường ĐH Tài chính - Marketing: cơ hội trúng tuyển vào đại học ở các chương trình liên kết quốc tế

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) có các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế chất lượng cao, giúp thí sinh có thêm cơ hội được học tập ở các chương trình đẳng cấp quốc tế ngay tại "sân nhà" Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Tài chính - Marketing năm 2023

Sinh viên tốt nghiệp tại Trường Đại học Tài chính - Marketing năm 2023

Chương trình liên kết quốc tế UFM - chương trình học ưu việt

Chương trình liên kết quốc tế là một hình thức hợp tác giữa trường đại học trong nước và đại học nước ngoài hợp tác, đưa chương trình đào tạo của đại học nước ngoài về đào tạo ngay tại Việt Nam. Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều trường đại học đào tạo hệ liên kết quốc tế với nhiều ngành đa dạng, và nhiều ngành đang là xu hướng.

Thông qua các chương trình đào tạo liên kết quốc tế, sinh viên Việt Nam có cơ hội được học tập và tiếp cận với hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới, sở hữu tấm bằng danh giá của các trường đại học uy tín trên thế giới với chi phí tiết kiệm rất nhiều so với việc du học.

Kể từ năm 2013, Trường Đại học Tài chính - Marketing đã thực hiện liên kết đào tạo với các trường đại học tại Mỹ, Canada, Malaysia.... Đây là những địa chỉ tin cậy có uy tín trong lĩnh vực đào tạo giáo dục đại học. UFM đã đưa các chương trình đào tạo nước ngoài về đào tạo ngay tại Việt Nam với tên gọi liên kết quốc tế.

Nâng cao cơ hội trúng tuyển vào đại học ở chương trình liên kết

Với phương thức xét tuyển mở, các trường đại học nước ngoài lựa chọn thí sinh chỉ bằng phương thức xét điểm học bạ THPT và tiếng Anh. Do đó, ở các chương trình liên kết quốc tế của Việt Nam nói chung và của Trường ĐH Tài chính- Marketing nói riêng, đây cũng chính là phương thức xét tuyển vào đại học ở các chương trình liên kết quốc tế. 

Phương thức này sẽ giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển vào đại học. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực trong các kỳ thi sắp tới. Thay vào đó, các em thoải mái hơn trong việc tìm hiểu lựa chọn ngành nghề, chương trình đào tạo phù hợp nhất với bản thân mình trong tương lai.

UFM khuyến khích các thí sinh có niềm đam mê về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh, quản lý và khởi nghiệp tham gia chương trình liên kết quốc tế đào tạo trình độ đại học tại UFM, để có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế, chi phí hợp lý, với tấm bằng đại học danh giá cùng hành trang tri thức vững chắc, cho một tương lai rộng mở phía trước của các em.

Giới thiệu Viện Đào tạo quốc tế, 2023

Đại học đối tác uy tín, nhiều ngành học "hot"

Danh sách các đại học đối tác nước ngoài UFM đều là các đại học công lập, hoặc có thứ hạng cao tại bản xứ và trên thế giới, đến từ nhiều quốc gia có hệ thống giáo dục uy tín. 

Bên cạnh đó, các chương trình liên kết của UFM phong phú với các ngành học đang rất "hot" trên thị trường lao động, với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động tại Việt Nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Trong năm 2023, UFM thực hiện tuyển sinh hệ liên kết quốc tế, với các chuyên ngành sau:

(1) Đại học UCSI - Malaysia (Hạng 284 thế giới bảng xếp hạng QS năm 2023), tuyển sinh ngành học: Quản trị kinh doanh.

(2) Đại học HELP - Malaysia (Hạng 351- 400 bảng xếp hạng QS châu Á năm 2021, đạt chuẩn 5 sao QS), tuyển sinh các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Khởi nghiệp, Quản trị nguồn nhân lực.

(3) Đại học Thompson River - Canada (Hạng 443 thế giới về nghiên cứu, hạng 734 thế giới tổng thể trong bảng xếp hạng thế giới của Scimago Institute), tuyển sinh các chuyên ngành: Marketing, Kinh doanh quốc tế.

(4) Đại học Concord (Hạng 800 bảng xếp hạng THE năm 2019, hạng 83 đại học vùng phía Nam Hoa Kỳ (tie), hạng 39 các đại học công lập (tie)), tuyển sinh các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh.

Thông tin xét tuyển chương trình liên kết năm 2023 tại UFM

Chỉ tiêu năm: 350 chỉ tiêu

Phương thức xét tuyển: Xét học bạ THPT. Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT và năng lực tiếng Anh IELTS đạt từ 5.5 trở lên hoặc tương đương.

(*) Trường hợp chưa đủ chuẩn tiếng Anh sẽ được bồi dưỡng để đạt yêu cầu khi học chương trình chính khóa.

Học phí học tại Việt Nam:

(1) Chương trình liên kết với ĐH HELP, ĐH UCSI(Malaysia): dự tính 64.000.000 đ/năm.

(2) Chương trình liên kết với ĐH Thompson Rivers (Canada) và ĐH Concord (Hoa Kỳ): dự tính 80.000.000 đ/năm.

Học phí chuyển tiếp du học:

(1) Chi phí học tại Malaysia: dự tính 8.500 USD/năm.

(2) Chi phí học tại Canada: dự tính 18.000 CAD/năm.

(3) Chi phí học tại Hoa Kỳ: dự tính 15.000 - 18.000 USD/năm.

Nhà trường tiếp nhận thí sinh đăng ký cả 2 hình thức trực tuyến và trực tiếp. Link đăng ký: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission

Hạn chót nộp hồ sơ đến hết ngày 30-8-2023. Ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm, đủ chỉ tiêu  trường sẽ đóng cổng xét tuyển.

Hẹn gặp các bạn, những người muốn thử sức ở các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Trường Đại học Tài chính - Marketing.

TƯ VẤN VÀ NỘP HỒ SƠ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Tài chính - Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: 0983 373 450 - 0903 019 460 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn | Website: isfm.ufm.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên