Tag: ĐH Tài Chính – Marketing

Sinh viên rủ nhau sống xanh

'Thử thách' 7 ngày sống xanh, nói không với ly nhựa, tái chế rác, trồng cây... thu hút hàng chục ngàn lượt sinh viên tham gia và lan tỏa trên mạng xã hội.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Bằng đại học quốc tế Hoa Kỳ với chi phí hợp lý

Trong hành trình xây dựng tương lai toàn cầu và thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, việc có một nền tảng giáo dục vững chắc và đa chiều là yếu tố quan trọng.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: cơ hội trúng tuyển vào đại học ở các chương trình liên kết quốc tế

Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) có các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM): Chương trình liên kết quốc tế, đầu tư giáo dục cho tương lai

Các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam nói chung và tại Trường Đại học Tài chính – Marketing nói riêng là cơ hội để các bạn trẻ tìm kiếm một con đường giáo dục tốt nhất cho tương lai.

Trường ĐH Tài Chính - Marketing: Chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần, cánh cửa hội nhập

Trước xu thế toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, sinh viên cần cập nhật khối lượng kiến thức chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, tiếp cận với môi trường thông tin trong nước và quốc tế nhằm hòa mình vào xu thế chung của toàn cầu.

Xét tuyển bậc thạc sĩ tại UFM mang lại nhiều thuận lợi cho người học

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) là trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao cho TP.HCM và các tỉnh lân cận, trong đó có đào tạo các nhà quản lý. Từ cuối năm 2021, điểm mới trong tuyển sinh cao học của trường là xét tuyển thay vì thi tuyển.

ĐH Tài Chính – Marketing: Chắp cánh ước mơ vào đại học cho thí sinh ở chương trình liên kết quốc tế

Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) là một trong những trường đại học công lập trực thuộc Bộ Tài Chính, được thành lập kể từ năm 1976 đến nay.

Trường ĐH Tài Chính - Marketing: Nâng cao cơ hội vào đại học ở chương trình liên kết quốc tế

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp như hiện nay, các sĩ tử đến trường thi mang cả tâm thế vừa chống dịch vừa "chống chọi" với điểm số để có thể lọt vào các trường đại học top đầu.

ĐH Tài Chính - Marketing tuyển 90 chỉ tiêu cho chương trình quốc tế

UFM đã xây dựng và triển khai đào tạo chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh với tên gọi tắt là chương trình Quốc tế (IP).

ĐH Tài Chính - Marketing xét tuyển học bạ THPT vào đại học hệ liên kết quốc tế 200 chỉ tiêu

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) đã liên kết với nhiều trường đại học uy tín lớn trên thế giới và trong khu vực, để đưa các chương trình quốc tế về đào tạo ngay tại trường ĐH Tài chính - Marketing.