09/07/2021 08:05 GMT+7

Trường ĐH Tài Chính - Marketing: Nâng cao cơ hội vào đại học ở chương trình liên kết quốc tế

HOA VINH
HOA VINH

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp như hiện nay, các sĩ tử đến trường thi mang cả tâm thế vừa chống dịch vừa "chống chọi" với điểm số để có thể lọt vào các trường đại học top đầu.

Trường ĐH Tài Chính - Marketing: Nâng cao cơ hội vào đại học ở chương trình liên kết quốc tế - Ảnh 1.

Sinh viên tham gia lễ tốt nghiệp tại Trường ĐH HELP, Malaysia năm 2019

Chọn sai ngành nghề yêu thích bởi điểm số hay theo bạn bè

Thực tế cho thấy, đã có nhiều bạn trẻ vì không lựa chọn đúng chương trình học của mình theo sở thích, các bạn dễ dàng từ bỏ sau 1-2 năm đầu tiên tại giảng đường đại học vì cảm thấy không phù hợp. 

Nguyên nhân chủ yếu là bởi vì từ lúc ban đầu các bạn đã chọn sai ngành nghề, sai trường vì mãi chạy theo điểm số hoặc theo xu hướng đám đông mà không phải vì bản thân mình.

Chúng ta chỉ có 1 lần để sống, hãy lựa chọn thứ tốt và phù hợp nhất với bản thân mình, trong đó bao gồm cả việc học. Với tư tưởng "học cho chính mình" sẽ chính là một động lực to lớn giúp các bạn trở nên nghiêm túc hơn với những quyết định về ngành học, môi trường học mà mình theo đuổi trong bốn năm. Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, để theo đuổi đến cùng con đường sự nghiệp của bản thân mình.

Không áp lực điểm trúng tuyển, nhưng vẫn chọn được chương trình "xịn" để học

Theo chủ trương hội nhập giáo dục của Việt Nam, trong những năm gần đây các chương trình đào tạo tại các trường đại học trong nước đã mở rộng hơn, bằng việc liên kết đào tạo với các trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới. 

Điểm đặc biệt ở các chương trình liên kết nước ngoài, chính là chương trình đào tạo lẫn hình thức xét tuyển đều theo quy định của nước ngoài. Do đó, đa số các chương trình đào tạo này thường áp dụng phương thức xét tuyển mở giúp thí sinh thoải mái lựa chọn trường, ngành và mô hình học phù hợp nhất với bản thân mình.

Cụ thể, tại Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) bên cạnh các chương trình trong nước xét tuyển theo cách truyền thống, Nhà trường đã liên kết với các trường đại học nước ngoài đưa các chương trình đào tạo uy tín, các ngành nghề "hot" trên thế giới về đào tạo trực tiếp Việt Nam kể từ năm 2013. 

Tính đến nay, Trường cũng đã tuyển sinh và đào tạo thành công 8 khóa liên kết, và chuyển tiếp du học cho hàng trăm sinh viên của trường được học tập tại các nước phát triển như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Malaysia, Singapore…

Cảm nhận của những cựu sinh viên chương trình liên kết Quốc tế tại UFM:

Cựu sinh viên Nguyễn Duy Thiên Cơ - sinh viên đã tốt nghiệp chương trình Liên Kết HELP (khóa 1), được học bổng chương trình sau đại học tại Úc cho hay: "Mọi người dường như rất ngạc nhiên khi tôi chọn Malaysia để theo học. Để đưa ra quyết định này, trước đó tôi đã dành thời gian để tìm hiểu thông tin về Trường ĐH HELP và thấy rằng, HELP nằm trong top những trường ĐH uy tín hàng đầu tại Malaysia, trong khu vực và đặc biệt còn được nhiều trường ĐH hàng đầu thế giới công nhận. 

Tôi cũng nhận thấy, với học phí hợp lí, HELP là lựa chọn tốt nhất dành cho tôi cũng như những học sinh thuộc các gia đình có mức thu nhập trung bình có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế, để đạt được bằng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế…".

Cựu sinh viên Phạm Thủy Trâm hiện đang làm việc tại Shopee Việt Nam đã chia sẻ: "Mình cảm thấy may mắn và biết ơn vì những gì mình nhận được từ chương trình Liên kết quốc tế tại Viện đào tạo Quốc tế thuộc Trường ĐH Tài chính - Marketing. 

Chương trình đào tạo những kiến thức giáo dục mới nhất thông qua hệ thống giáo dục hiện đại, rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng cần thiết để chinh phục các nhà tuyển dụng hàng đầu sau khi mình ra trường".

Chương trình liên kết quốc tế tại UFM đa ngành nghề giúp sinh viên lựa chọn

[1] Chương trình cử nhân liên kết với Malaysia gồm các ngành Tài Chính – Kế Toán – Marketing – Kinh Doanh Quốc Tế - Quản Trị Kinh Doanh liên kết với Trường ĐH UCSI và HELP, Malaysia (TOP 1 private school tại Malaysia, TOP 7 các trường đại học hàng đầu tại Malaysia, TOP 200 Châu Á và TOP 1.5% trên thế giới).

[2] Chương trình chuyển tiếp du học liên kết với Trường ĐH Thompson Rivers, Canada (tại thành phố Kamloops, thuộc tiểu bang British Columbia, Canada) với 2 chuyên ngành Kinh Doanh Quốc Tế - Marketing.

Thông tin tuyển sinh năm 2021

- Chỉ tiêu xét tuyển: 200 ở các chuyên ngành.

- Phương thức xét tuyển: xét kết quả điểm học tập THPT, điều kiện cụ thể: Tốt nghiệp THPT và có điểm Trung bình lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

- Điều kiện ngoại ngữ: IELTS từ 5.5 trở lên hoặc tương đương. Nếu học sinh chưa có IELTS thì sẽ được đào tạo lại tiếng Anh từ đầu ở năm 1 đại học.

(**) Đặc biệt: học sinh có IELTS 5.5 trở lên sẽ được miễn giảm 1 năm học phí.

- Học phí ưu đãi: chỉ 28.500.000 đ/học kỳ (1 năm có 2 học kỳ). Nhà trường cam kết 4 năm không tăng học phí và thu thêm bất kỳ phí nào khác từ sinh viên.

- Xem them thông tin tuyển sinh tại đây: https://isfm.ufm.edu.vn/vi/gallery/thong-tin-xet-tuyen-dai-hoc-lien-ket-quoc-te-nam-2021-5507

- Đăng ký Online tại: http://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspx

Đặc biệt: UFM chỉ áp dụng phương thức xét bằng kết quả học bạ THPT và ưu tiên thời gian thí sinh nộp hồ sơ. Thí sinh đủ điều kiện hãy nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để dự tuyển nhé!

Thông tin liên hệ, nộp hồ sơ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Tài chính - Marketing

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 - 0902 632 044 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website https://isfm.ufm.edu.vn

HOA VINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên