Tag: chương trình liên kết

Chinh phục cánh cửa đại học quốc tế với Trường Đại học Tài chính - Marketing

Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) không chỉ là một ngôi trường đào tạo chất lượng, mà còn là cánh cửa mở ra thế giới với Chương trình Liên kết Quốc tế.

Chọn du học cùng Bách khoa vì uy tín và chất lượng

Trong bối cảnh chương trình liên kết nước ngoài được triển khai rộng khắp, chương trình Chuyển tiếp Quốc tế (CTQT) của Trường Đại học Bách khoa (ĐHQG-HCM) có những nét thu hút riêng nhờ thế mạnh đặc trưng của trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Học tại Việt Nam, nhận bằng thạc sĩ TESOL đại học Hoa Kỳ

Trung tâm Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG-TP.HCM tiếp tục tuyển sinh chương trình liên kết Thạc sĩ Ngôn ngữ học chuyên ngành Phương pháp giảng dạy tiếng Anh (TESOL) với Đại học Benedictine, Hoa Kỳ khóa 9.

Trường đại học Quốc tế tuyển sinh theo 7 phương thức xét tuyển

Năm 2024, Trường đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) quyết định dùng 7 phương thức xét tuyển khác nhau trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy.

Khung pháp lý cởi mở sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục Anh - Việt

“Việt Nam là một trong những quốc gia có khung pháp lý cởi mở nhất cho giáo dục xuyên quốc gia”, đó là khẳng định của ngài Steve Smith (Đại sứ Giáo dục quốc tế của Chính phủ Anh) tại diễn đàn ThinkTNE 2023.

Trường đại học Quốc tế xét tuyển bổ sung 535 chỉ tiêu

Trường đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) xét tuyển bổ sung theo hai phương thức xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi đánh giá năng lực với 535 chỉ tiêu.

Đại học liên kết quốc tế UFM: khẳng định giá trị học thuật, nhiều cơ hội sau tốt nghiệp

Bạn có mơ ước vượt ra ngoài giới hạn, tìm kiếm kiến thức mở rộ và khám phá thế giới qua tầm nhìn toàn cầu?

Chương trình liên kết của Trường ĐH Tài chính - Marketing: Môi trường quốc tế, chi phí hấp dẫn

Chương trình liên kết quốc tế là một hình thức hợp tác giữa trường đại học trong nước và đại học nước ngoài hợp tác, đưa chương trình đào tạo của đại học nước ngoài về đào tạo ngay tại Việt Nam.

Trường ĐH Tài chính-Marketing: Kết nối thế giới thông qua tri thức và hội nhập toàn cầu về giáo dục

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) mang đến cho giới trẻ Việt Nam cơ hội để được hội nhập tri thức, văn hóa… chuẩn bị các yếu tố cần và đủ để trở thành công dân toàn cầu.

Du học tại chỗ lấy bằng Mỹ: Lợi thế cạnh tranh ngay tại Việt Nam

Chương trình du học tại chỗ lấy bằng cử nhân Hoa Kỳ - American Degree Program (ADP) với văn phòng đặt tại Đại học Duy Tân, Đà Nẵng đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình Việt.