Tag: môi trường học

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’

Với mong muốn nỗ lực mang tới cho “mầm non” Việt Nam môi trường học hội tụ tinh hoa của các nền giáo dục tân tiến trên thế giới, BingGo Leaders đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo bậc phụ huynh.

VUS khai trương 4 cơ sở mới, chinh phục nhiều cột mốc mới

Chào đón cơ sở mới cùng loạt chương trình trải nghiệm miễn phí và học bổng khuyến học, hệ thống VUS tiếp tục hành trình chinh phục các gia đình Việt Nam với chương trình học chuẩn chất lượng quốc tế cùng chi phí hợp lý.

Chặng đường đầy 'thăng trầm' của Babilala khi bước chân vào thị trường Đông Nam Á

Là ứng dụng Tiếng Anh trẻ em có tốc độ tăng trưởng nhanh trong năm qua, Babilala không ngừng viết tiếp câu chuyện của mình với tâm huyết mang tiếng Anh đến cho trẻ em toàn Đông Nam Á.

Trường ĐH Tài Chính - Marketing: Nâng cao cơ hội vào đại học ở chương trình liên kết quốc tế

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn ra phức tạp như hiện nay, các sĩ tử đến trường thi mang cả tâm thế vừa chống dịch vừa "chống chọi" với điểm số để có thể lọt vào các trường đại học top đầu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 'sửa sai' để chắc suất vào đại học chuẩn 4 sao

Kỳ thi THPT là bước ngoặt đánh dấu chặng đường 12 năm đèn sách với biết bao kỳ vọng của bản thân thí sinh và gia đình.

Long Journey và những trải nghiệm ấn tượng trong hành trình làm bạn với thiên nhiên

TTO - Chương trình giao lưu ‘Làm bạn với thiên nhiên’ vừa diễn ra tại Đường sách TP.HCM chiều muộn 25-7 gợi ra nhiều cảm xúc và gieo nhiều cảm hứng về bảo vệ môi trường.

Khánh thành Little Em’s, trường mầm non Reggio Emilia Approach© đầu tiên tại Việt Nam

Sáng ngày 8/11, Tổ chức Embassy Education đã khánh thành trường mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s tại 21 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín TP.HCM tại NewSky

Cùng với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng như hiện nay, NewSky là 1 trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại TP.HCM, và là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi đối tượng học viên khác nhau với các lớp tiếng Trung riêng biệt dành cho người lớn

Những lưu ý khi chọn học ngành Quản trị kinh doanh

Trong các ngành học, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh (QTKD) được cho là ngành học được nhiều sinh viên chọn lựa, bởi nhu cầu tuyển dụng không ngừng tăng cao của thị trường kinh doanh, thương mại trong thời buổi kinh tế hội nhập.

Đề cao tinh thần tự học

TTO - Trong số 113 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tích cực” cấp TP năm nay, nhiều gương mặt đã đạt những giải thưởng cao ở các kỳ thi học thuật, khoa học cấp quốc gia và năng nổ tham gia các hoạt động tình nguyện.