Địa chỉ học tiếng Trung uy tín TP.HCM tại NewSky

29/06/2019 17:00 GMT+7

Cùng với nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng như hiện nay, NewSky là 1 trong những địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại TP.HCM, và là lựa chọn hàng đầu dành cho mọi đối tượng học viên khác nhau với các lớp tiếng Trung riêng biệt dành cho người lớn

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín TP.HCM tại NewSky

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín TP.HCM tại NewSky - Ảnh 1.

Địa chỉ học tiếng Trung uy tín TP.HCM tại NewSky

Tiền thân là Ngoại ngữ - tin học Đức Trí, Trung tâm Ngoại ngữ - tin học Bầu Trời Mới (từ tiếng Anh là NewSky – có nghĩa bầu trời mới) với gần 20 năm kinh nghiệm dạy học ngoại ngữ và đã khẳng định được chất lượng – uy tín giảng dạy tiếng Trung cho nhiều thế hệ học viên.

Với mục tiêu "Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình", NewSky thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Trung (tiếng Hoa) đa dạng để đáp ứng tốt nhu cầu học ngoại ngữ chất lượng, uy tín, hiệu quả cao sau từng khóa học cho học viên nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho tương lai.

Khóa học tiếng Trung uy tín tại NewSky

Các khóa học tiếng Trung tại NewSky như: tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, khóa tiếng Trung cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ là những khóa học chất lượng. Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào kỹ lưỡng, được tư vấn chi tiết và có lộ trình học cụ thể dựa trên mục tiêu của từng học viên. Ngoài ra, đối với học viên bận rộn muốn có lịch học linh động thoải mái hơn hoặc mong muốn học theo yêu cầu cụ thể thì có thể tham gia lớp dạy kèm riêng tại NewSky.

Là địa chỉ học tiếng Trung uy tín tại TP.HCM, NewSky là trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy (bao gồm người Việt gốc Hoa, người bản Xứ là người Trung Quốc / Đài Loan) với môi trường học thân thiện cùng phương pháp học đi đôi với hành, học thông qua các chủ đề thông dụng - thực tế trong cuộc sống, kiến thức học xong có thể vận dụng được.

Lịch học tại NewSky đa dạng & linh động

Lịch học tiếng Trung tại NewSky trải từ thứ 2 đến chủ nhật gồm cả sáng, chiều và tối. Trong đó, các lịch học thông dụng gồm: các lớp thứ 2- 4 - 6 và thứ 3 - 5 - 7 (có ca sáng - chiều - tối), lớp tiếng Trung cuối tuần thứ 7- chủ nhật (có ca sáng và ca chiều), đặc biệt các lớp dạy kèm riêng có lịch học linh động.

Phương châm của NewSky là đào tạo cho được càng nhiều càng tốt công dân tương lai của đất nước thông thạo tiếng Trung và các ngoại ngữ khác, có thể sống, học tập, làm việc, đóng góp cho đất nước từ bất kỳ nơi đâu trên thế giới - những CÔNG DÂN TOÀN CẦU, không phân biệt xuất thân, cơ hội công bằng cho tất cả mọi người trong phát triển bản thân, giúp đỡ gia đình, xã hội, và đất nước.

Liên Hệ NewSky để được tư vấn thêm: 090.999.0130 – (028).3601.6727

Website: www.newsky.edu.vn/tieng-hoa

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận