Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ tại NewSky

06/12/2018 10:45 GMT+7

NewSky là 1 trong những địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ, phù hợp nhiều học viên với hơn 17 năm thành lập, khai giảng thường xuyên các khóa học cấp tốc và dài hạn cho trẻ em, học sinh – sinh viên, người đi làm và người lớn tuổi.

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ tại NewSky - Ảnh 1.

Địa chỉ học tiếng Hàn giá rẻ tại NewSky

Tiền thân là Ngoại ngữ - Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, NewSky là 1 trong những trung tâm tiếng hàn lâu năm đào tạo nhiều thế hệ học viên với các khóa học đa dạng để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn khác nhau và ngày càng tăng như hiện này vì mục tiêu "Ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có quyền mở ra tương lai cho mình"

Các khóa học tiếng Hàn tại NewSky có học phí tương đối, chuyên về giao tiếp để học viên có thể sử dụng được ngay sau mỗi khóa học. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên mở các lớp Luyện thi chứng chỉ Topik tiếng Hàn và lớp dạy kèm riêng tại Nhà (hoặc trung tâm) theo yêu cầu cụ thể của học viên với lịch học linh động.

Học phí tiếng Hàn giao tiếp tại NewSky nằm ở mức tương đối rẻ ở TpHCM, từ 1.550.000/6 tuần (nửa khóa), nếu đăng ký trọn khóa 12 tuần học phí chỉ còn 2.900.000 VNĐ và tặng thêm 1 bộ giáo trình tiếng Hàn. Ngoài ra, học viên còn được giảm 5% học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng, giảm 10% học phí nếu đăng ký từ 2 người trở lên. Xem thêm tại đây

Lớp giao tiếp chia thành các trình độ từ cơ bản đến nâng cao, mỗi lớp học tối đa chỉ 12-15 học viên (phòng học 100% có máy lạnh và trang bị màn hình LED hiện đại hỗ trợ việc học) nên bạn có thể dễ dàng cảm nhận được chất lượng, sự tương tác, thực hành và phản xạ với các chủ đề rất thông dụng, thực tế thường dùng trong cuộc sống hằng ngày hay trong học tập, công việc, …

Liên Hệ NewSky để được tư vấn thêm: 090.999.0130 – (028).3601.6727

Website: www.newsky.edu.vn/tieng-han

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận