Tag: trung tâm ngoại ngữ

Chinh phục IELTS và cải thiện khả năng tiếng Anh

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên thông dụng, mở ra cho người học nhiều cơ hội học tập, làm việc và phát triển bản thân.

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 2)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 1)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM công bố đề thi và đáp án vào lớp 6

Chiều 6-7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đã công bố đề thi và đáp án vào lớp 6 năm học 2023-2024.

Thiếu trường lớp trầm trọng, Bình Chánh mời gọi đầu tư vào giáo dục

Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào giáo dục tại huyện Bình Chánh, TP.HCM diễn ra ngày 20-6, quy tụ nhiều nhà đầu tư với những cam kết cụ thể của chính quyền địa phương và TP.HCM.

Nền tảng giúp học viên tự lựa giáo viên dạy ngoại ngữ phù hợp

Người học và giáo viên đến từ các quốc gia trên thế giới có thể kết nối nhờ nền tảng Tmarket theo hình thức một thầy - một trò hoặc một thầy với một nhóm học.

Bé 9 tuổi viết ‘tâm thư’ thuyết phục mẹ ‘đầu tư’ cho học tại môi trường yêu thích

Nguyễn Nhật Dương (9 tuổi, trú tại Hải Phòng - quán quân bảng Super Juniors cuộc thi ILA Speak Up 2022) viết 'tâm thư' bằng tiếng Anh thuyết phục mẹ tiếp tục 'đầu tư' cho mình học tại môi trường phù hợp.

Trung tâm Anh ngữ gặp khó: Có phải hoàn toàn do COVID-19?

TTO - Theo chuyên gia giáo dục độc lập, sau dịch COVID-19, xu hướng học tập của Việt Nam và thế giới đang thay đổi nhưng dường như các trung tâm Anh ngữ nhiều nơi ở Việt Nam không theo kịp làn sóng thay đổi này.

Thúc đẩy nền nông nghiệp minh  bạch, trách nhiệm

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Rau sạch: bán không ai mua, mua không ai bán; Chiều mai bão Noru ảnh hưởng đến đất liền; Không dễ tham gia xổ số hóa đơn; Lan đột biến xuống đáy, ra đường…

Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders Buôn Ma Thuột còn nợ tiền mặt bằng

TTO - Đại diện Apax Leaders nói tạm đóng cửa Apax Leaders Buôn Ma Thuột để chuyển mặt bằng, nhưng thực tế còn nợ tiền mặt bằng.