29/11/2023 17:00 GMT+7

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’

Với mong muốn nỗ lực mang tới cho “mầm non” Việt Nam môi trường học hội tụ tinh hoa của các nền giáo dục tân tiến trên thế giới, BingGo Leaders đã và đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo bậc phụ huynh.

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’- Ảnh 1.

BingGo Leaders là một trong những "mảnh ghép" của HBR Holdings

BingGo Leaders ra đời với sứ mệnh xây dựng môi trường học tập toàn diện

BingGo Leaders là thương hiệu tiếng Anh trẻ em thuộc HBR Holdings - Tập đoàn giáo dục đã có gần 13 năm hình thành và phát triển.

Được biết, HBR Holdings khởi đầu bằng việc xây dựng hệ thống đào tạo ngoại ngữ kết hợp tư duy - Tiếng Anh giao tiếp Langmaster. Song hành với đó, nhận thấy tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS trong học tập và cuộc sống, đơn vị cũng mở rộng, phát triển thương hiệu Hệ thống luyện thi IELTS LangGo.

BingGo Leaders ra đời không chỉ là "mảnh ghép" góp phần hoàn thiện hơn cho hệ sinh thái giáo dục của HBR Holdings. Với những kinh nghiệm và nguồn lực tích luỹ ở nhiều hạng mục đào tạo, dù ra đời trong hoàn cảnh COVID-19 với vô vàn khó khăn và thách thức, đơn vị đã nỗ lực phát triển các khóa học dành cho trẻ với nhiều ưu điểm nổi bật.

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’- Ảnh 2.

Anh Tony Dzung – Chủ tịch HBR Holdings – mong muốn góp phần tạo ra môi trường giáo dục tiếng Anh toàn diện cho trẻ em Việt Nam

Ông Tony Dzung chia sẻ: "Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders ra đời với sứ mệnh góp phần xây dựng môi trường học tập toàn diện cho thế hệ trẻ. Chúng tôi cam kết giúp phát triển và chuyển hóa những ‘mầm non’ tương lai của đất nước trở thành những ‘viên ngọc’ sáng, tạo ra giá trị cho xã hội, từ đó khẳng định vị thế và sức mạnh Việt trên bản đồ thế giới".

Điểm nổi bật trong chương trình học tại BingGo Leaders

BingGo Leaders luôn nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với học viên nhí thông qua nhiều phương pháp giảng dạy khoa học, được áp dụng phổ biến trên thế giới gồm: TPR (phản xạ toàn thân); ELC (học bằng trải nghiệm); PBL (học thông qua làm dự án)...

Nội dung mỗi khóa học còn gồm nhiều bài tập thủ công, thuyết trình và hoạt động trải nghiệm thú vị giúp kích thích các giác quan, thúc đẩy quá trình tiếp thu ngôn ngữ tự nhiên ở mỗi bạn nhỏ.

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’- Ảnh 3.

BingGo áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy khoa học

Điểm nổi bật trong lộ trình học tại trung tâm là được thiết kế theo hướng cá nhân hóa. Tùy thuộc vào năng lực tiếp nhận kiến thức của trẻ mà thầy cô sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp. Vì lẽ đó, đội ngũ giáo viên được tuyển chọn, đào tạo với trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Đồng thời tất cả các thầy cô giáo đều được đào tạo lại kỹ năng giảng dạy theo theo chuẩn CELTA (chứng chỉ về nghiệp vụ sư phạm được đánh giá cao nhất trên quốc tế) cũng như các phương pháp học tập tân tiến như ELC, TPR,…

Ngoài ra, giảng viên còn phải mang trong mình tình yêu với trẻ để trở thành người bạn đồng hành với mỗi bé trên con đường học ngôn ngữ; cũng như định hướng cho các em để trở thành một người tốt, thành đạt trong tương lai.

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’- Ảnh 4.

Các em được rèn luyện nhiều kỹ năng mềm hiệu quả

Không chỉ tập trung vào việc giảng dạy tiếng Anh, Trung tâm còn giúp khai mở và rèn luyện cho các "nhà lãnh đạo nhí" nhiều kỹ năng cần thiết như: Làm việc nhóm, thuyết trình, chủ động và tự giác học,... Thông qua các bài học sinh động, trẻ có thể vừa tiếp thu ngôn ngữ, vừa được trau dồi những năng lực cần thiết của một công dân toàn cầu, biến chúng thành thói quen tư duy hàng ngày và ứng dụng trong cuộc sống.

"BingGo Leaders không dừng lại ở việc giúp con sớm thành thạo một ngôn ngữ mới mà hơn tất cả, chúng tôi mong muốn các bạn nhỏ được ‘khai phá’ tiềm năng, bộc lộ và phát triển toàn diện những tố chất để trở nên thành công và thành đạt trong tương lai" - Ông Tony Dzung cho biết.

BingGo Leaders nỗ lực mang ngoại ngữ đến gần hơn với ‘học viên nhí’- Ảnh 5.

Trẻ có thể vừa tiếp thu ngôn ngữ, vừa được trau dồi những năng lực cần thiết của một công dân toàn cầu

Chị Thanh Nga - phụ huynh học viên - chia sẻ: "Trong suốt quá trình học, các giảng viên, trợ giảng, tư vấn viên thường xuyên đồng hành, trao đổi, cập nhật để mình thấy rõ sự tiến bộ của bạn nhỏ sau từng buổi học thông qua sổ liên lạc điện tử. Một điểm mình rất yên tâm về trung tâm là có cam kết chặt chẽ bằng văn bản với cha mẹ về chất lượng đào tạo và đầu ra của khóa học.

Sau khi học tại BingGo, bé nhà mình đã có sự thay đổi rõ rệt về tư duy, đam mê với tiếng Anh. Con dần hứng thú, yêu thích với ngoại ngữ và có sự tiến bộ rõ rệt, nhất là lưu loát trong phát âm, giao tiếp. Mình tin rằng thông qua nhiều phương pháp học mà chơi, chơi mà học, trung tâm này đã góp phần truyền nhiều cảm hứng và niềm say mê học tập cho mỗi bạn nhỏ".

Khoảnh khắc đáng nhớ của học viên trong chuyến dã ngoại tại Bảo tàng dân tộc học

Với mô hình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao, BingGo Leaders mong muốn sẽ trở thành "địa chỉ" uy tín được đông đảo cha mẹ thông thái tin tưởng lựa chọn để không chỉ nuôi dưỡng niềm đam mê ngoại ngữ, mà còn khai mở ở mỗi bạn nhỏ những tiềm năng phát triển trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên