Tag: Phương pháp giảng dạy

VAschools - trường song ngữ lý tưởng của nhiều thế hệ học sinh

Hệ thống Trường Việt Mỹ với môi trường học tập song ngữ lý tưởng đã trở thành ngôi nhà chung đa văn hoá của học sinh Việt Nam và những học sinh đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Đồng hành cùng thầy cô để hạn chế nghỉ việc, được không?

TTO - Đó là nguyện vọng của người thầy, cũng là nỗi lòng của rất nhiều thầy cô giáo trên khắp cả nước gửi đến lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo.

HVN tổng kết triển khai chương trình 'Tôi yêu Việt Nam'

Honda Việt Nam (HVN) phối hợp Bộ Giáo dục - đào tạo và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia tổ chức tổng kết triển khai chương trình 'Tôi yêu Việt Nam' 2021 - 2022, triển khai kế hoạch 2022 - 2023.

Giáo viên Royal School Phú Lâm chào đón 'bình thường mới' với tâm thế sẵn sàng

Sau hơn 10 tháng tương tác với học trò qua màn hình máy tính, thầy cô tại Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) cơ sở Phú Lâm đã quay trở lại 'bục giảng' trong tuần đầu tiên đến trường trực tiếp.

Kiến tạo không gian giáo dục chất lượng với các giải pháp trình chiếu

Phương pháp giảng dạy truyền thống đã không còn phù hợp ở thời đại số, khi trải nghiệm học tập dần vượt khỏi giới hạn bốn bức tường. Các tổ chức giáo dục không ngừng tìm kiếm giải pháp cải tiến chất lượng, khơi mở sự sáng tạo của người học.

Tìm hiểu cách VUS tổ chức giờ dạy ngữ pháp online vui nhộn

Ngày 28-11 vừa qua, buổi hội thảo 'Cách tổ chức giờ học ngữ pháp online vui nhộn' do VUS tổ chức đã mang đến nhiều kinh nghiệm quý báu cho các giáo viên dạy tiếng Anh.

ClassIn, người bạn trực tuyến cho giáo viên, học sinh vùng nông thôn

Suốt ‘năm COVID’, nền tảng học trực tuyến ClassIn đã đồng hành cùng tổ chức phi lợi nhuận Teach For Viet Nam triển khai chương trình học online cho trẻ em ở vùng nông thôn.

Những lớp học 'không bục giảng' của học sinh tiểu học tại Royal School 'mùa giãn cách'

Với môi trường học tập năng động, hiện đại, giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge, trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) mang đến cho các em học sinh những giờ học trực tuyến sôi động, vui vẻ và đầy bổ ích.

'Cần đào tạo cách thức và văn hóa giảng dạy trực tuyến cho giảng viên'

TTO - Để những vụ việc giảng viên mắng sinh viên và đuổi sinh viên ra khỏi lớp không còn xảy ra, giảng viên cần được đào tạo cách thức và văn hóa giảng dạy trực tuyến.

ĐH Quốc gia TP.HCM sẽ thưởng giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc 25 triệu đồng

TTO - Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công bố giải thưởng "Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc năm 2021" dành cho giảng viên, giáo viên công tác tại các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐH Quốc gia TP.HCM.