09/11/2019 13:00 GMT+7

Khánh thành Little Em’s, trường mầm non Reggio Emilia Approach© đầu tiên tại Việt Nam

T.D.V
T.D.V

Sáng ngày 8/11, Tổ chức Embassy Education đã khánh thành trường mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s tại 21 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TP.HCM.

Đây là trường Mầm non Reggio Emilia Approach© đầu tiên dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi tại Việt Nam.

Phương pháp Reggio Emilia Approach© tin rằng: Trẻ em sinh ra đã có sẵn 100 ngôn ngữ nhưng theo cách dạy thông thường thì đến lúc 5 tuổi trẻ bị mất đến 95 ngôn ngữ. Tất cả trẻ đều bình đẳng như nhau và đều mang trong mình những tài năng tiềm ẩn, sự tò mò, với khả năng tự học thông qua việc tìm tòi, khám phá.

Little Em’s sẽ vận dụng một cách sáng tạo mô hình giáo dục Reggio Emilia Approach© phù hợp với Việt Nam: Định hướng, tạo động lực từ bên trong mỗi em, Xây dựng bản sắc cá nhân trong cộng đồng, Tự hào nguồn cội, tạo môi trường học như "người thầy thứ 3".

Khánh thành Little Em’s, trường mầm non Reggio Emilia Approach© đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Bùi Vu Thanh (giữa), nhà sáng lập Embassy Education cùng Ts. Claudia Giudici, chủ tịch Reggio Children (Ý) khánh thành trường mầm non Little Em’s

Thông qua Xưởng nghệ thuật (Ateliers), các không gian nghiên cứu WonderLab, khu sáng tạo, vận động, và thế giới tự nhiên, Little Em’s giúp trẻ phát triển bản thân, tìm hiểu thế giới và vị trí của trẻ trong thế giới đó.

Tham khảo thêm: www.littleems.edu.vn

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên