29/03/2021 08:02 GMT+7

ĐH Tài Chính - Marketing xét tuyển học bạ THPT vào đại học hệ liên kết quốc tế 200 chỉ tiêu

HOA VINH
HOA VINH

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) đã liên kết với nhiều trường đại học uy tín lớn trên thế giới và trong khu vực, để đưa các chương trình quốc tế về đào tạo ngay tại trường ĐH Tài chính - Marketing.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục - đào tạo trong việc mở rộng liên kết đào tạo quốc tế, góp phần thúc đẩy giáo dục Việt Nam phát triển tiệm cận với thế giới, kể từ năm 2013, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) đã liên kết với nhiều trường đại học uy tín lớn trên thế giới và trong khu vực, để đưa các chương trình quốc tế về đào tạo ngay tại trường ĐH Tài chính - Marketing, nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế, bằng cấp do trường nước ngoài cấp giá trị quốc tế, đặc biệt chi phí học tập tiết kiệm nhất thị trường đào tạo hiện nay.

Chương trình liên kết quốc tế tại UFM có gì "hot"?

Với bề dày kinh nghiệm đào tạo liên kết từ năm 2013 đến nay, UFM đã tuyển sinh thành công 8 khóa với hơn 500 sinh viên đang theo học tại trường. Nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tuyển sinh tuyển sinh khóa 9 trong năm nay.

Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt giúp chương trình thu hút đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm, lựa chọn theo học tại trường, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

(1) Đây là chương trình đào tạo được mang nguyên mẫu từ nước ngoài về Việt Nam giảng dạy. Do đó, sẽ không có sự phân biệt về chương trình đào tạo lẫn bằng cấp giữa sinh viên theo học chương trình liên kết tại Việt Nam hay sinh viên đang theo học tại nước ngoài.

(2) Bằng cấp đại học chính quy do trường đối tác cấp, đạt kiểm định quốc tế và đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận chương trình và bằng cấp.

(3) Sinh viên liên kết sẽ được học tại các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị từ máy lạnh, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác. Sinh viên cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ nghiên cứu khoa học, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp trong cả khóa học.

(4) Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy bao gồm cả giảng viên của UFM lẫn giảng viên bản xứ từ trường liên kết nước ngoài gửi sang Việt Nam giảng dạy.

(5) Mô hình học tập linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn các mô hình học tập ở hệ liên kết bao gồm học toàn phần tại Việt Nam với mô hình 4+0 hoặc các mô hình học bán phần tại Việt Nam hoặc du học nếu muốn ở các mô hình (2+2 hoặc 3+1).

(6) Ngôn ngữ giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đây chính là một trong những lợi thế cạnh tranh, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin hơn khi ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia trên giới có đặt trụ sở tại Việt Nam.

(7) Cơ hội du học (nếu muốn): sinh viên liên kết tại UFM có cơ hội được chuyển tiếp học tập và nhận bằng đại học chính quy từ các trường đại học lớn tại các quốc gia Anh, Mỹ, Úc… một cách dễ dàng.

ĐH Tài Chính - Marketing xét tuyển học bạ THPT vào đại học hệ liên kết quốc tế 200 chỉ tiêu - Ảnh 1.

Sinh viên tham gia lễ tốt nghiệp tại Trường ĐH HELP, Malaysia năm 2019

Thông tin chương trình liên kết của UFM

UFM thực hiện liên kết với các trường đại học hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á gồm trường ĐH UCSI, Malaysia (TOP 1 private school tại Malaysia, TOP 7 các trường đại học hàng đầu tại Malaysia, TOP 200 Châu Á và TOP 1.5% trên thế giới) và Trường ĐH HELP, Malaysia (TOP 10 các trường đại học uy tín tại Malaysia, QS Stars đánh giá 5* về cơ sở vật chất và đào tạo). 

Thực hiện tuyển sinh ở 5 chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị kinh doanh.

Ngoài ra, UFM còn tuyển sinh chương trình liên kết mô hình 2 +2 với Trường ĐH Thopmson Rivers, Canada. Ở chương trình này sinh viên sẽ được học 2-3 năm tại Việt Nam, sau đó sẽ chuyển tiếp du học hoàn thành 2 năm cuối tại ĐH Thompson Rives, Canada. 

Trường ĐH Thompson Rivers là một trong những trường đại học công lập uy tín hàng đầu tại thành phố Kamloops, bang British Columbia, với tỉ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm đến 95%.

Phương thức xét tuyển hệ liên kết: Chỉ xét học bạ THPT. Điều kiện nộp hồ sơ vào chương trình: tốt nghiệp THPT và điểm trung bình lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên.

Học phí siêu tiết kiệm chỉ 28.500.000 triệu/học kỳ (1 năm có 2 học kỳ). Nhà trường cam kết 4 năm không tăng học phí và thu thêm bất kỳ chi phí nào của sinh viên.

Đặc biệt, ứng viên có IELTS từ 5.5 trở lên sẽ được học thẳng vào năm 2 chuyên ngành, rút ngắn thời gian học đại học chỉ còn 3 năm.

Link đăng ký xét tuyển trực tuyến được mở từ ngày 15-3 đến hết ngày 15-6-2021. Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ: https://isfm.ufm.edu.vn/vi/gallery/cong-dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Muốn học chương trình liên kết nhưng lo ngại về tiếng Anh

Nhiều thí sinh muốn tham gia chương trình liên kết của Nhà trường, nhưng quan ngại về vốn tiếng Anh bậc THPT của mình? Theo TS. Bảo Trung - viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế - chia sẻ "Với các em sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng Anh, nhà trường sẽ hỗ trợ đào tạo tiếng Anh xuyên suốt năm đầu tiên với 600 giờ. 

Với các kỹ năng nghe nói sinh viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… 2 kỹ năng còn lại sẽ được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm của UFM. Sau 1 năm học tại trường, tiếng Anh của các em có thể đạt trình độ chuẩn IELTS 5.5, giúp các em tự tin hơn để bước vào năm 2 chuyên ngành".

Nhà trường chỉ tuyển 200 chỉ tiêu xét học bạ vào hệ đại học liên kết quốc tế trong năm 2021. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ để được trải nghiệm trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế của nhà trường nhé!

Nộp hồ sơ và tư vấn:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường ĐH Tài chính - Marketing

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 - 0902 632 044 - 0283 997 6042 - 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn website isfm.ufm.edu.vn;

HOA VINH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên