Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Đại học Tài chính - Marketing: Xét tuyển học bạ vào chương trình liên kết quốc tế

05/10/2020 08:31 GMT+7

Từ năm 2013, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) đã liên kết với nhiều trường đại học uy tín lớn trên thế giới và trong khu vực, để đưa các chương trình quốc tế về đào tạo ngay tại trường ĐH Tài chính - Marketing.

Đây là hình thức du học tại chỗ, nhưng vẫn đảm bảo đào tạo đúng tiêu chuẩn quốc tế, bằng cấp do trường nước ngoài cấp giá trị quốc tế, đặc biệt chi phí học tập tiết kiệm nhất thị trường đào tạo hiện nay.

Đại học Tài chính - Marketing: Xét tuyển học bạ vào chương trình liên kết quốc tế - Ảnh 1.

Sinh viên UFM tham gia kiến tập thực tế tại Công Ty AceCook Việt Nam

Chương trình Liên kết Quốc tế của Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) có gì "đặc biệt"?

Kể từ năm 2013, Trường ĐH Tài chính - Marketing đã thực hiện liên kết với các trường đại học uy tín trong khu vực và trên thế giới, đưa các chương trình đào tạo tiên tiến về Việt Nam giảng dạy cho sinh viên Việt Nam. Đây là các chương trình được "nhập khẩu" nguyên mẫu từ nước ngoài đưa về Việt Nam giảng dạy, từ giáo trình, phương pháp học tập và giảng dạy đều chịu sự điều phối bởi các trường đại học nước ngoài. Do đó, sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào giữa sinh viên đang theo học tại các chương trình Liên kết Quốc tế suốt 4 năm tại Việt Nam và sinh viên du học tại nước ngoài.

Phóng sự giới thiệu Viện Đào tạo Quốc tế ISFM, thuộc đại học Tài chính - Marketing

Thông tin xét tuyển chương trình Liên kết Quốc tế đợt 2, năm 2020

Năm 2020, trường ĐH UFM tuyển sinh chương trình liên kết với 6 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị khách sạn, Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh Quốc tế. Điều kiện xét tuyển tương đối mở chỉ cần ứng viên TỐT NGHIỆP THPT và có ĐIỂM TRUNG BÌNH LỚP 12 đạt từ 6.0 trở lên là đủ điều kiện xét tuyển vào chương trình.

Ngôn ngữ giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, giúp sinh viên Việt Nam có trình độ chuyên môn tốt lẫn khả năng ngoại ngữ nâng cao.

Mô hình học tập linh hoạt, sinh viên có thể lựa chọn như: mô hình 4+0 (tức 4 năm học hoàn toàn tại Việt Nam) hay mô hình 3+1 (3 năm học tại Việt Nam và 1 năm cuối học tại nước ngoài, hoặc mô hình 2+2 (2 năm học tại UFM Việt Nam và 2 năm học tại nước ngoài).

Nhà trường tiếp tục mở đợt xét tuyển 2, xét học bạ vào chương trình Đại học Liên kết Quốc tế đến hết ngày 18/10/2020, với chỉ tiêu xét tuyển cho đợt 2 là 50.

"Sợ" học các chương trình Liên Kết Quốc Tế vì lo ngại tiếng Anh không đủ!

Nhiều phụ huynh và sinh viên quan tâm học các chương trình liên kết quốc tế trong nước, tuy nhiên vẫn rất quan ngại về trình độ tiếng Anh của con em mình và lo sợ sinh viên không theo kịp chương trình học. Tuy nhiên, theo TS. Bảo Trung - Viện Trưởng Viện Đào tạo Quốc tế của ĐH Tài chính - Marketing chia sẻ "Với các em sinh viên chưa có đủ điều kiện về tiếng Anh, Nhà trường sẽ hỗ trợ đào tạo Tiếng Anh xuyên suốt năm đầu tiên với 600 giờ, với các kỹ năng nghe nói sinh viên sẽ được học trực tiếp với giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc… 2 kỹ năng còn lại sẽ được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm của UFM. Sau 1 năm học tại trường, tiếng Anh của các em có thể đạt trình độ chuẩn IELTS 5.5, giúp các em tự tin hơn để bước vào năm 2 chuyên ngành".

Do đó, sinh viên chưa giỏi tiếng Anh hoàn toàn có thể tự tin để bước vào chương trình Liên kết quốc tế của UFM, nâng cao cả về năng lực chuyên môn nghề nghiệp lẫn trình độ tiếng Anh.

Môi trường đào tạo và bằng cấp tiêu chuẩn quốc tế

Sinh viên theo học tại các chương trình Liên kết quốc tế của Nhà trường sẽ được học tại các phòng học được trang bị đầy đủ từ máy lạnh, máy chiếu cùng các thiết bị hỗ trợ giảng dạy khác, từ đó sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiện nghi và được hỗ trợ tốt nhất cho việc học của mình. Sinh viên cũng sẽ được nhà trường tạo điều kiện, hỗ trợ nghiên cứu khoa học, thực tập, thực tế tại doanh nghiệp trong cả khóa học.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp tại các chương trình Liên kết quốc tế của Trường sẽ sở hữu tấm bằng đại học từ các trường đại học danh giá và uy tín từ nước ngoài, giúp các em tự tin hơn khi tham gia vào thị trường lao động cạnh tranh khắc nghiệt như hiện nay, các em có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tại Việt Nam, hoặc nộp hồ sơ vào các công ty ở nước ngoài như Singapore, Malaysia, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc… một cách tự tin hơn.

Ngoài ra, để tiếp tục con đường học tập của mình giúp các em có nhiều thăng tiến hơn trong sự nghiệp, các em hoàn toàn có thể tự tin để đăng ký học các chương trình Thạc sỹ trong và ngoài nước nếu muốn.

Nếu các em học sinh mong muốn được học tập trong môi trường học tập tiêu chuẩn giáo dục quốc tế và bằng cấp Quốc tế, còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký học chương trình liên kết quốc tế của Trường Đại học UFM.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các chương trình:

Viện Đào tạo Quốc tế

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM;

Hotline: 0983.373.450 - 0936.317.204 – 0283.997.6042 – 0283.997.6464

Email: isfm@ufm.edu.vn và isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website isfm.ufm.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận