Tag: UFM

Chương trình Liên kết đại học Concord tại UFM - tiết kiệm chi phí, bằng cấp quốc tế

Từ năm 2013 đến nay, UFM không ngừng nỗ lực mở rộng hệ thống đối tác, liên kết đào tạo của nhà trường, giúp mang đến nhiều cơ hội học tập và sở hữu bằng cấp tốt nhất dành cho sinh viên Việt Nam.

Trường ĐH Tài chính-Marketing: Kết nối thế giới thông qua tri thức và hội nhập toàn cầu về giáo dục

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) mang đến cho giới trẻ Việt Nam cơ hội để được hội nhập tri thức, văn hóa… chuẩn bị các yếu tố cần và đủ để trở thành công dân toàn cầu.

Ưu thế vượt trội của chương trình Đại học Liên kết quốc tế tại UFM

Đối với những thí sinh đam mê kinh doanh và tiếp thị, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) không chỉ là một ngôi trường đào tạo chất lượng mà còn là cánh cửa mở ra thế giới với chương trình Liên kết quốc tế.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Bằng đại học quốc tế Hoa Kỳ với chi phí hợp lý

Trong hành trình xây dựng tương lai toàn cầu và thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, việc có một nền tảng giáo dục vững chắc và đa chiều là yếu tố quan trọng.

Chương trình đại học liên kết quốc tế của UFM: Mở rộng tầm nhìn, vươn tầm thế giới

Với những ai đam mê kinh doanh và tiếp thị, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) không chỉ là một ngôi trường đào tạo chất lượng mà còn là cánh cửa mở ra thế giới với chương trình liên kết quốc tế.

Chương trình liên kết đại học tại Canada: Mở cánh cửa thành công toàn cầu

Trong thời đại ngày càng kết nối và đa văn hóa, trở thành một công dân toàn cầu không chỉ là một khát vọng cá nhân mà còn là một xu hướng phổ biến của giới trẻ.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: cơ hội trúng tuyển vào đại học ở các chương trình liên kết quốc tế

Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) có các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

Trường đại học Tài chính - Marketing: Chương trình liên kết Đại học Thompson Rivers chi phí hợp lý

Chương trình liên kết với Đại học Thompson Rivers, Canada (TRU) năm 2019 đến nay thu hút được nhiều sự quan tâm bởi chi phí học đào tạo hợp lý, cơ hội sau tốt nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam rộng mở tại Canada.

Chương trình liên kết quốc tế tại Trường Đại học Tài chính - Marketing cho một tương lai rộng mở

Các chương trình liên kết quốc tế giữa Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) phối hợp với các Đại học đối tác tại Mỹ, Canada và Malaysia nhằm cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập quốc tế đa dạng và chất lượng cao.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thiết lập liên kết đào tạo với các trường đại học của Mỹ, Canada, Anh và Úc để mang lại cho sinh viên cơ hội học tập với chi phí thấp hơn nhiều so với việc du học toàn phần.