Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Tự giới thiệu

Trường Đại học Tài chính - marketing: Chắp cánh ước mơ vào Đại học

07/10/2020 10:30 GMT+7

'Vượt vũ môn hóa rồng' là ước mơ của nhiều bạn trẻ, với hi vọng được đặt chân vào cánh cửa Đại học như là một khởi đầu để vươn đến thành công cho riêng mình. Thế nhưng đâu phải khởi đầu nào cũng được thuận lợi và suôn sẻ …. !?

Tiếp sức cho ước mơ vào Đại học

Có thể bạn sẽ cảm thấy bầu trời như sụp đổ, bức tranh tương lai u ám,… vì cả quá trình học tập và phấn đấu của mình lại có kết quả không như kỳ vọng. Hãy vượt qua cảm xúc nhất thời ấy và bắt tay ngay vào một kế hoạch khác để thay đổi tương lai của chính mình. Thành công hay thất bại không phải được quyết định bằng việc thi đỗ hay trượt. Mà quan trọng hơn hết là việc bạn xác định được ngành nghề mình yêu thích, dám theo đuổi để biến ước mơ thành hiện thực.

Du học tại chỗ bậc ĐH để có cơ hội sở hữu bằng Cử nhân quốc tế có giá trị toàn cầu sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn. Bạn có thể tham khảo thông tin về các chương trình đào tạo quốc tế uy tín của các trường ĐH hàng đầu thế giới tại Việt Nam để được trải nghiệm với môi trường học tập quốc tế năng động, sáng tạo và nhiều cơ hội phát triển – điều mà không phải môi trường đào tạo ĐH trong nước nào cũng có thể đáp ứng. Ngoài ra, theo xu thế hiện nay, không hiếm những trường hợp các bạn trẻ mặc dù đã thi đỗ vào ĐH, nhưng lại quyết định lựa chọn theo học các chương trình đào tạo quốc tế như chương trình Cử nhân liên kết tại trường ĐH Tài chính – Marketing (UFM).

Trường Đại học Tài chính - marketing: Chắp cánh ước mơ vào Đại học - Ảnh 1.

Sinh viên Liên kết quốc tế tham gia dã ngoại thực hành tại Bò Cạp Vàng

Xét tuyển vào Đại học chỉ dựa trên thành tích học tập ở bậc THPT

Chuẩn mực giáo dục của MALAYSIA được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn giáo dục của ANH QUỐC, do đó việc lựa chọn học viên của các trường ĐH tại Malaysia, trong đó có ĐH HELP và UCSI cũng tuân theo tiêu chuẩn này. Theo mô hình đào tạo đang được áp dụng phổ biến tại các nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới như: Anh, Mỹ, Úc,.., thì bạn sẽ không phải thi tuyển sinh ĐH, thay vào đó các trường sẽ chỉ xét tuyển dựa trên thành tích học tập của bạn ở cấp 3 (THPT). Phương thức này phản ánh một cách toàn diện nhất về học lực của thí sinh, để xác định thí sinh đó có phù hợp tham gia vào chương trình đào tạo của trường hay không.

Giới thiệu các phương thức xét tuyển vào chương trình Quốc tế, Liên kết Quốc tế năm 2020

Nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp

Trong khuôn khổ các chương trình liên kết đào tạo ở bậc Cử nhân, UFM đã liên kết với trường HELP và UCSI và đưa chương trình Cử nhân liên kết quốc tế vào Việt Nam với 5 chuyên ngành đang được "săn đón" trên thị trường lao động hiện nay như: Kế toán, Tài chính, Marketing, Kinh doanh quốc tế và Quản trị kinh doanh. Sự đa dạng và phong phú trong ngành nghề sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Bạn muốn học chương trình quốc tế nhưng còn lo ngại về khả năng sử dụng tiếng Anh!?

Với những chương trình đào tạo quốc tế như chương trình của HELP và UCSI tại UFM, ngôn ngữ giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh. Đây chính là cơ hội và cũng chính là trở ngại lớn nhất khiến nhiều bạn trẻ lo lắng khi đăng ký tham gia vào các chương trình này. Để khắc phục sự thiếu tự tin về ngoại ngữ của các bạn, trong năm học đầu tiên bạn sẽ được trau dồi kỹ năng Anh ngữ tương đương với trình độ IELTS 5.5-6.0, điều này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho việc lĩnh hội kiến thức chuyên ngành bằng tiếng Anh về sau. Đặc biệt, với các kỹ năng như nghe và nói, các bạn sẽ được học với giáo viên bản ngữ nhằm phát huy toàn diện khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn.

Thông tin về chương trình Liên kết quốc tế

Trong năm 2020, Trường ĐH Tài chính – Marketing tuyển sinh các chuyên ngành dành cho chương trình Cử nhân liên kết quốc tế với điều kiện Tốt nghiệp THPT và điểm TB lớp 12 đạt từ 6.0 trở lên. Đặc biệt: ứng viên có chứng chỉ IELTS đạt từ 5.5 trở lên sẽ được học thẳng vào năm 2 chuyên ngành, thời gian học đại học chỉ còn 3 năm.

Ngôn ngữ giảng dạy: 100% tiếng Anh.

Giảng viên tham gia giảng dạy bao gồm giáo viên đến từ nước ngoài và những giảng viên uy tín tại Việt Nam và quốc tế.

Học phí chương trình: chỉ 57.000.000 đồng/năm/2 học kỳ. Cam kết học phí không đổi trong suốt 4 năm. Sinh viên được Nhà trường hỗ trợ tài liệu học trong suốt 4 năm.

Bằng cấp: Do trường đối tác nước ngoài cấp, giá trị quốc tế, tại Việt Nam đã được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận.

Hạn chót nộp hồ sơ đợt 2 cho chương trình Liên kêt Quốc tế: 15/10/2020.

Lợi thế của sinh viên liên kết quốc tế tại UFM

- Cơ hội chuyển tiếp lấy bằng quốc tế chính quy tại các trường ĐH hàng đầu tại các quốc gia phát triển như: Anh, Úc, New Zealand,…

- Song song với việc được rèn luyện trong môi trường học thuật hoàn toàn bằng tiếng Anh, các bạn còn được đào tạo và phát triển các kỹ năng mềm, tin học và các kỹ năng hữu ích cho nghề nghiệp của bạn trong tương lai.

- Sở hữu bằng cấp có giá trị quốc tế, trình độ sử dụng tiếng Anh tốt và có nhiều kỹ năng mềm hỗ trợ trong công việc, hồ sơ của bạn sẽ trở nên "sáng giá" hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Để bắt đầu cuộc cho hành trình trên con đường dẫn tới thành công của mình, hãy đăng ký ngay để trở thành sinh viên Liên kết Quốc tế tại UFM các bạn nhé!

Liên hệ ghi danh và học tại: Trường Đại học Tài chính – Marketing

Phòng 001A, số 2C Phổ Quang, phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 028 3997 6464 – 028 3997 6042 – 0983.373.450 – 0902.632.044

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website: isfm.ufm.edu.vn

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận