Tag: Chắp cánh ước mơ

Học bổng Chắp cánh ước mơ: Những nụ hoa vươn mình trong dông bão

Hai học sinh cùng học lớp 6 được cô giáo của trường giới thiệu với chương trình và nói các em như những nụ hoa đang vươn mình chống chọi với dông bão cuộc đời.

Hơn 5,6 tỉ đồng học bổng Chắp cánh ước mơ chờ tân sinh viên

120 suất học bổng Chắp cánh ước mơ tổng trị giá hơn 5,6 tỉ đồng đang chờ thí sinh trúng tuyển vào Trường đại học Văn Hiến và Trường cao đẳng Bình Minh Sài Gòn.

Học bổng chắp cánh ước mơ: Cậu học trò quyết tâm học giữa mái nhà xơ xác, cột kèo ngả nghiêng

Tuổi thơ của Quốc không có cánh diều, cũng chẳng mong chiếc áo mới. Đó chỉ là chuỗi ngày theo mẹ đi làm mướn, ai thuê gì làm đó ngoài giờ đến trường.

Học bổng Chắp cánh ước mơ: Mơ về một mái ấm đủ đầy

Có người ước nhà cao, xe đẹp, nhiều tiền, sống khỏe mạnh. Riêng bạn mình - nữ sinh Nguyễn Thị Kim Thảo - chỉ ước có một mái ấm gia đình đủ đầy, có cha có mẹ. Nhưng đó mãi là ước mơ xa vời...

Học bổng Chắp cánh ước mơ: Chiến đấu với bệnh để thay đổi cuộc đời

Cuộc đời bạn mình, Ngô Thị Yến Nhi, có lẽ nhiều bất hạnh hơn là niềm vui. Và bạn vẫn đang cố học với ước mong có thể thay đổi bánh xe số phận của bản thân và gia đình.

Học bổng chắp cánh ước mơ: Mong cuộc đời nhiều phước như cái tên

Cô bé được đặt tên Lâm Ân Phước, chỗ ở là nhà tình thương, sống cùng bà ngoại bị câm mưu sinh bằng việc bán vé số song Phước luôn học giỏi.

Học bổng Chắp cánh ước mơ: Đóa Trà My giữa rừng đước Cà Mau

Gia cảnh cơ cực, Nguyễn Thị Trà My vẫn chọn thái độ sống lạc quan, luôn tươi cười và nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân, vượt qua nghịch cảnh.

Mời bạn đọc giới thiệu học sinh, sinh viên nhận học bổng Chắp cánh ước mơ

Học bổng Chắp cánh ước mơ do báo Tuổi Trẻ và Trường đại học Văn Hiến thực hiện với kinh phí 19 tỉ chờ bạn đọc giới thiệu học sinh, sinh viên ứng tuyển.

Trường đại học Văn Hiến và báo Tuổi Trẻ trao học bổng 'Chắp cánh ước mơ'

Báo Tuổi Trẻ và Trường đại học Văn Hiến vừa ký phối hợp chương trình học bổng 'Chắp cánh ước mơ' chiều 4-4. Tổng trị giá hơn 19 tỉ đồng trong 3 năm.

104 suất học bổng nâng cao tác động giáo dục và nghiên cứu của RMIT Việt Nam

Chương trình học bổng RMIT Việt Nam tạo điều kiện cho ứng viên có năng lực, thế mạnh nổi trội hay có xuất phát điểm khác nhau tiếp cận với nền giáo dục đẳng cấp quốc tế.