Tag: chương trình quốc tế

Loạt thí sinh điểm cao trúng tuyển vào các chương trình quốc tế và du học tại chỗ ĐH Duy Tân 2023

Chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế cùng cơ hội việc làm rộng mở mang đến nhiều niềm tin yêu để các thí sinh lựa chọn theo học tại Đại học Duy Tân.

Chưa giỏi tiếng Anh có thể theo học Trường Quốc tế Á Châu?

Trường Quốc tế Á Châu là trường phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12, đào tạo song song chương trình Việt Nam của Bộ GD&ĐT và chương trình quốc tế theo chuẩn giáo dục bậc phổ thông của American Education Reaches Out và Common Core State Standards (Hoa Kỳ).

Cơ hội học bổng tại Trường EMASI

Trường song ngữ EMASI đã và đang triển khai các chương trình học bổng áp dụng cho nhiều cấp học, với mục tiêu mở ra cơ hội cho nhiều học sinh hơn nữa được tiếp cận nền giáo dục toàn diện.

Khám phá ngôi làng giáo dục quốc tế châu Âu tại TP.HCM

Từ ‘bệ phóng’ IB toàn phần, rất nhiều học sinh trường quốc tế Châu Âu đã đỗ vào các trường đại học hàng đầu thế giới như King’s College London, Đại học Toronto, Đại học Amsterdam, Cao đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Savannah...

Con trẻ mong muốn điều gì vào ngày hè?

Không phải một ‘học kỳ thứ ba’ đầy căng thẳng, điều mà con trẻ muốn mỗi độ hè sang là được trải nghiệm và học hỏi những điều mới lạ.

Học trò Asian School đạt IELTS 8.0 khi đang học lớp 9

Chỉ đang là học sinh lớp 9, Vũ Hùng Anh đến từ Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) chọn thử sức bản thân bằng cách tham gia bài thi IELTS và mang về số điểm 8.0.

Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên kết tại ĐH Duy Tân làm việc ở nhiều doanh nghiệp lớn

23 sinh viên ĐH Duy Tân theo học chương trình liên kết với Đại học Keuka (Mỹ), sau bốn năm, đã chính thức nhận bằng tốt nghiệp diễn ra vào sáng ngày 19-11.

Học Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế chuẩn Anh quốc tại UEF

Học Quản trị khách sạn chương trình song ngữ đã là một ưu thế. Nay, có thêm lựa chọn nhiều ‘đặc quyền’ hơn với chương trình cử nhân Anh quốc, ngành Quản trị khách sạn và du lịch quốc tế tại UEF.

Những mô hình hợp tác đào tạo quốc tế đại học phổ biến tại Việt Nam

Tại Việt Nam, 2 mô hình hợp tác đào tạo quốc tế phổ biến nhất là học liên thông Cao đẳng và học chương trình Đại học nguyên bản.

Những điều không phải ai cũng biết về trường ‘chuẩn Cambridge’

Chương trình Cambridge là chương trình phổ thông quốc tế được quan tâm hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Có nhiều yếu tố để xác định một trường có phải ‘chuẩn Cambridge’ hay không mà không phải phụ huynh nào cũng được tư vấn đầy đủ.