Tag:

Chương trình quốc tế

Thay vì họp, phụ huynh hãy trải nghiệm làm học sinh một lần

Thay vì họp, phụ huynh hãy trải nghiệm làm học sinh một lần

Hóa thân thành học sinh, trực tiếp tham gia một giờ học thử tại trường, buổi họp phụ huynh đặc biệt tại một trường quốc tế tại Hà Nội đã đem lại cho cha mẹ học sinh những trải nghiệm chân thực về chương trình quốc tế.

08:49

'Mở lối tương lai' cho con học quốc tế

Tại Trường Kent International College, sinh viên được đào tạo kiến thức chuyên môn hiện đại, tiếng Anh và các kỹ năng mềm... Trong quá trình học, sinh viên còn được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng đại diện các doanh nghiệp lớn…

08:17

​Những lầm tưởng của phụ huynh về chương trình quốc tế

'Học quốc tế tiền đâu mà học?', 'Tiếng Anh yếu không học được quốc tế'... Những suy nghĩ 'đóng khung' của phụ huynh về chương trình quốc tế đã vô tình giới hạn cơ hội tương lai của các em học sinh mà không hề hay biết.

10:30

Tiêu chí lựa chọn chương trình quốc tế chất lượng

Theo PGS-TS Vũ Hải Quân - Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Khoa học tự nhiên, ĐH Quốc gia TP.HCM, một chương trình quốc tế có uy tín và chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt là 3 tiêu chí sau.

05:45

Chương trình kiến trúc và xây dựng chuẩn tiên tiến tại miền Trung

Trong gần 10 năm trở lại đây, ĐH Duy Tân đã hợp tác với nhiều trường ĐH uy tín trên thế giới, phần nhiều là các ĐH Mỹ, để mang về những chương trình chất lượng nhất cho sinh viên VN.