20/07/2023 08:36 GMT+7

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Bằng đại học quốc tế Hoa Kỳ với chi phí hợp lý

Trong hành trình xây dựng tương lai toàn cầu và thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, việc có một nền tảng giáo dục vững chắc và đa chiều là yếu tố quan trọng.

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Bằng đại học quốc tế Hoa Kỳ với chi phí hợp lý - Ảnh 1.

Ảnh tư liệu: Ngày hội tư vấn hướng nghiệp tại Đại học Concord (Hoa Kỳ)

Đại học Concord, Hoa Kỳ và Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã hợp tác tạo ra một chương trình liên kết độc đáo, mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập và phát triển toàn diện, đồng thời đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của môi trường kinh doanh toàn cầu.

Ưu điểm của chương trình Liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ) tại UFM

Chương trình liên kết giữa ĐH Concord (Hoa Kỳ) và UFM là một sự kết hợp hài hòa giữa hai cơ sở giáo dục uy tín, với mục tiêu chung là mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập đa quốc gia và đa văn hóa. Chương trình liên kết này mang đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận với môi trường học tập đa quốc gia, được trải nghiệm văn hóa, học hỏi những kiến thức mới mẻ từ những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Chương trình liên kết ĐH Concord của UFM là chương trình đào tạo "nhập khẩu" nguyên mẫu chương trình từ Hoa Kỳ. Vì vậy, sinh viên theo học ở chương trình liên kết này sẽ không có sự khác biệt nào về kiến thức, bằng cấp ... giữa sinh viên đang theo học ở chương trình chuyển tiếp 2+2 tại UFM so với sinh viên theo học 4 năm tại ĐH Concord (Hoa Kỳ).

Một trong những ưu điểm nổi bật khác của chương trình liên kết này là sự tập trung vào sự phát triển cá nhân và chuyên môn của sinh viên. Nhà trường cam kết cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu, giúp họ xác định và đạt được mục tiêu nghề nghiệp cá nhân, được trang bị kiến thức chuyên môn sâu và các kỹ năng quan trọng như giao tiếp, lãnh đạo và sáng tạo, để tự tin và thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế.

Sở hữu bằng Đại học Hoa Kỳ với chi phí cực thấp

Không chỉ mang đến những cơ hội học tập và phát triển toàn diện, chương trình liên kết giữa Đại học Concord tại UFM còn hướng tới việc cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm quốc tế tuyệt vời với chi phí cực kỳ hợp lý, cụ thể: với mô hình học tập 2 + 2 (2 năm học UFM và 2 năm cuối chuyển tiếp sang Hoa Kỳ) giúp tiết kiệm tối đa chi phí học tập và sở hữu bằng đại học Hoa Kỳ với chi phí chỉ bằng 1/10 so với du học tự túc.

Cả hai trường đại học luôn tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tài chính tối đa để đảm bảo rằng sinh viên có thể tham gia chương trình một cách dễ dàng và không bị giới hạn bởi vấn đề tài chính. Bằng việc cung cấp các chính sách học bổng khuyến khích học tập dành cho sinh viên tham gia học tập 2 năm đầu tại UFM và học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp sang học tập tại Hoa Kỳ với mức học bổng lên đến $5,000.

Thông tin tuyển sinh chương trình Liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ)

Trong mùa tuyển sinh năm 2023, UFM đã chính thức đưa chương trình liên kết Concord, trình độ đại học vào khung chương trình đào tạo liên kết của Nhà trường với 3 chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh, với 40 chỉ tiêu cho cả 3 ngành học. Thông tin xét tuyển như sau:

- Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT + Tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương. (Lưu ý: Thí sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào thì được tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh để thí sinh đạt trình độ quy định trước khi tham gia chương trình chính khóa).

- Mô hình học 2+2: 02 năm đầu học tại UFM (Việt Nam) + 02 năm cuối chuyển tiếp sang học tại ĐH Concord (Hoa Kỳ).

- Ngôn ngữ giảng dạy: 100% tiếng Anh.

- Bằng cấp: Bằng Đại học do Đại học Concord cấp, giá trị toàn cầu.

- Học phí: 80 triệu/năm (học tại Việt Nam) và $15,000/năm (học tại Hoa Kỳ).

Chương trình cử nhân liên kết quốc tế

Chương trình cử nhân liên kết quốc tế

Đăng ký nhanh, trúng tuyển sớm, rinh ngay học bổng

Hãy cùng Đại học Concord và Trường Đại học Tài chính - Marketing khám phá chương trình liên kết độc đáo này và tạo nên những bước tiến vững chắc trong việc xây dựng tương lai toàn cầu trong lĩnh vực kinh doanh. Đây là cơ hội không thể bỏ qua để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong một thế giới ngày càng toàn cầu hóa.

Đặc biệt, trong mùa tuyển sinh 2023 UFM dành tặng nhiều suất học bổng đầu vào trị giá từ 5-35 triệu đồng, dành cho thí sinh đăng ký xét tuyển chương trình Liên kết Concord trước ngày 30/7/2023. Link đăng ký xét tuyển: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính – Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 – 0903 019 460 – 0283 997 6042 – 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn website isfm.ufm.edu.vn

Chat Zalo với Trường: https://zalo.me/3773171904581806290

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên