04/04/2023 08:02 GMT+7

Hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thiết lập liên kết đào tạo với các trường đại học của Mỹ, Canada, Anh và Úc để mang lại cho sinh viên cơ hội học tập với chi phí thấp hơn nhiều so với việc du học toàn phần.

Hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) - Ảnh 1.

Lễ kí kết giữa Trường Đại học Tài chính - Marketing và Đại học Concord Hoa Kỳ ngày 21/9/2022 tại diễn ra tại Mỹ

Vào ngày 21/9/2022, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã ký kết thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo với Đại học Concord (Hoa Kỳ) trước sự chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao của Bộ Giáo dục Hoa Kỳ và Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Kim Sơn. Thỏa thuận này đánh dấu sự bắt đầu của mối quan hệ hợp tác đào tạo và trao đổi nguồn nhân lực chất lượng cao giữa hai bên, đồng thời mang lại cho thí sinh Việt Nam cơ hội trải nghiệm học tập và sở hữu bằng cử nhân danh giá của Đại học Concord (Hoa Kỳ).

Đại học Concord (Hoa Kỳ) - trường đại học yên bình và đẹp nhất tại West Virginia

Được thành lập từ năm 1872, Đại học Concord (Concord University) là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Athens, bang West Virginia, Hoa Kỳ. Với vị trí tọa lạc cách 15 dặm từ biên giới bang Virginia và 100 dặm từ thành phố lớn nhất của bang West Virginia - Charleston, khuôn viên trường nằm trong một môi trường yên tĩnh và tuyệt đẹp. Concord là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời và được đánh giá cao về đào tạo, học thuật, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên. Đại học Concord được xếp hạng ở vị trí thứ 39 trong danh sách các trường đại học công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ và là trường đại học tốt nhất tại khu vực phía Nam trong ấn bản năm 2021-2022 của US News&World Report. Đặc biệt, Đại học Concord còn được đánh giá là một trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất tại Hoa Kỳ. Với sự yên tĩnh, an toàn, chất lượng đào tạo vượt trội và học phí hợp lý, Đại học Concord đã thu hút được sự quan tâm của nhiều du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong những năm qua.

Chương trình liên kết đào tạo giữa UFM và Đại học Concord

• UFM và Đại học Concord đã cùng mở ra chương trình đào tạo liên kết hấp dẫn trong mùa tuyển sinh năm 2023 tại Việt Nam. Chương trình sẽ giúp sinh viên tiến xa hơn trên con đường nghiên cứu và phát triển sự nghiệp của mình với các chuyên ngành Tài chính, Kế toán và Quản trị kinh doanh.

• Chương trình này áp dụng phương thức xét học bạ THPT với 40 chỉ tiêu, và đặc biệt không yêu cầu kết quả thi đầu vào, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và có trình độ tiếng Anh bậc 4 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng do Việt Nam hoặc tương đương trở lên. Nếu thí sinh chưa đạt chuẩn tiếng Anh sẽ được tham gia khóa đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh để đạt trình độ quy định trước khi tham gia chương trình chính khóa.

• Mô hình học tập 2+2, với 2 năm đầu học tại Trường Đại học Tài chính – Marketing tại Việt Nam và 2 năm tiếp theo học tại Đại học Concord ở Hoa Kỳ. Chương trình đào tạo, đề cương học phần và giáo trình, tại liệu học tập là nguyên bản của Đại học Concord. Tất cả các môn học đều sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh và bằng cấp sẽ do chính Đại học Concord cấp, có giá trị toàn cầu.

• Mặc dù học phí 2 năm cuối tại Đại học Concord sẽ cao hơn so với 2 năm đầu tại UFM, nhưng với mức ưu đãi cao nhất, các sinh viên liên kết có thể học tập và trải nghiệm tại một trong những ngôi trường đại học hàng đầu tại Hoa Kỳ với chi phí dự tính chỉ ở mức $18,000/năm. Đây là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh Việt Nam có thể tham gia học tập trau dồi năng lực chuyên môn, ngoại ngữ và năng lực tự chủ để chuẩn bị cho tương lai sự nghiệp sáng lạn.

Những ưu điểm vượt trội của chương trình Liên kết Hoa Kỳ tại UFM sẽ khiến các thí sinh vô cùng thích thú:

• Chương trình đào tạo nhập khẩu nguyên mẫu: Chương trình Liên kết Hoa Kỳ tại UFM là chương trình đào tạo nhập khẩu nguyên mẫu từ Hoa Kỳ, cho phép sinh viên được tiếp cận với kiến thức và bằng cấp Quốc tế tương đương với sinh viên theo học 4 năm tại Đại học Concord, Hoa Kỳ.

• Học bổng hấp dẫn: Với điểm GPA 2 năm học ở UFM từ 2.75 trên thang 4 trở lên, các sinh viên UFM khi chuyển tiếp sang Hoa Kỳ sẽ được hưởng ngay các khoản học bổng giá trị từ $3000 đến $5000.

• Hỗ trợ thị thực và thực tập: Đại học Concord sẽ hỗ trợ sinh viên UFM đăng ký thị thực F-1 thuận lợi và nhanh chóng, cùng với các lựa chọn thực tập không bắt buộc (OPT) và thực tập bắt buộc (CPT), giúp sinh viên có thêm cơ hội ở lại Hoa Kỳ thêm 12 tháng sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm, trải nghiệm công việc và cuộc sống.

Cách thức đăng ký chương trình và quà tặng

• Thí sinh có thể đăng ký tham gia chương trình Liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ) trực tiếp tại trang web https://pdt.ufm.edu.vn/quocte/xettuyenISFM.aspx.

• Hạn chót nộp hồ sơ là ngày 30/6/2023.

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính – Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 – 0903 019 460 – 0283 997 6042 – 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website: isfm.ufm.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên