Tag: đại học công lập

Hiện thực hóa giấc mơ du học Hoa Kỳ tại Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM)

Trong những năm gần đây, Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã thiết lập liên kết đào tạo với các trường đại học của Mỹ, Canada, Anh và Úc để mang lại cho sinh viên cơ hội học tập với chi phí thấp hơn nhiều so với việc du học toàn phần.

Thông tin tuyển sinh Học viện Ngân hàng năm 2023 (mã trường: NHH)

Được thành lập từ năm 1961, Học viện Ngân hàng là trường đại học công lập, đa ngành trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Bộ Giáo dục & Đào tạo, với quy mô hơn 18.000 người học ở bậc học đại học và sau đại học.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thông báo tuyển sinh năm 2023

Năm 2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tuyển sinh 51 ngành/chương trình đào tạo đại học với 6 phương thức xét tuyển và 7.500 chỉ tiêu.

Trường đại học nào thu học phí vừa phải?

Học giỏi thì không phải lo học phí, nhưng sinh viên giỏi chỉ là số ít, còn phần đông có sức học bình thường mà nghèo phải làm sao học đại học? Hiện nay trường đại học nào có học phí vừa phải?

Trực tiếp: Tư vấn tuyển sinh - Hướng nghiệp tại Phú Yên

Đại diện Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT) cùng các chuyên gia đến từ nhiều trường đại học công lập lớn tại TP.HCM, Hà Nội và các trường quân đội sẽ trực tiếp tư vấn nhằm giúp các bạn học sinh hiểu rõ về ngành, nghề, trường mình đang băn khoăn.

Trường Đại học Hồng Đức đào tạo đa ngành hiệu quả, hướng tới chất lượng cao

Cách đây hơn 25 năm, ngày 24-9-1997, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 797/QĐ-TTg thành lập Trường Đại học Hồng Đức trên cơ sở 3 trường cao đẳng gồm: cao đẳng sư phạm, cao đẳng kinh tế - kỹ thuật và cao đẳng y tế Thanh Hóa.

Nhiều đại học tăng học phí kịch trần

TTO - Học phí năm học 2022-2023 của nhiều trường đại học công lập tự chủ tăng kịch trần. Tuy nhiên, cũng có trường tính toán học phí ở mức vừa phải nhằm chia sẻ với người học.

Trường Đại học Thủ Dầu Một công bố đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2022

Trường Đại học Thủ Dầu Một đang nỗ lực đào tạo theo chuẩn quốc tế đáp ứng chuẩn đầu ra và không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng.

Top 5 đại học của Việt Nam trên bảng Times Higher Education năm 2022

Tổ chức Times Higher Education (THE) vừa công bố bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới năm 2022. Năm nay, có 5 đại học của Việt Nam nằm trong bảng xếp hạng uy tín bậc nhất thế giới này.

ĐH Tài Chính – Marketing: Chắp cánh ước mơ vào đại học cho thí sinh ở chương trình liên kết quốc tế

Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) là một trong những trường đại học công lập trực thuộc Bộ Tài Chính, được thành lập kể từ năm 1976 đến nay.