25/05/2023 10:30 GMT+7

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM): Chương trình liên kết quốc tế, đầu tư giáo dục cho tương lai

Các chương trình liên kết quốc tế tại Việt Nam nói chung và tại Trường Đại học Tài chính – Marketing nói riêng là cơ hội để các bạn trẻ tìm kiếm một con đường giáo dục tốt nhất cho tương lai.

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM): Chương trình liên kết quốc tế, đầu tư giáo dục cho tương lai - Ảnh 1.

Sinh viên UFM tham gia kiến tập tại doanh nghiệp

Nhiều lựa chọn cho thí sinh chọn đại học liên kết

Với hơn 11 kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo liên kết quốc tế, các chương trình đào tạo liên kết quốc tế của UFM được sự quan tâm và đón nhận của nhiều phụ huynh lẫn thí sinh trong cả nước, bởi sự đa dạng về mô hình đào tạo, chuyên ngành học, lẫn đối tác liên kết đào tạo đáng tin cậy.

Về mô hình đào tạo, UFM cung cấp cho thí sinh sự lựa chọn mô hình học, giúp tối đa hóa chi phí học tập đại học của từng thí sinh, cụ thể: Thí sinh có thể lựa chọn mô hình học toàn phần tại Việt Nam hoặc chương trình bán phần (chuyển tiếp du học), hoặc chuyển đổi qua lại giữa các mô hình học tùy theo điều kiện kinh tế gia đình nhưng vẫn đảm bảo cơ hội được thụ hưởng hệ thống giáo dục tiên tiến quốc tế, sở hữu tấm bằng đại học danh giá đến từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Canada, Malaysia, …

Mô hình học đại học liên kết toàn phần - thế mạnh của UFM

Với mô hình liên kết toàn phần học tại Việt Nam luôn được đánh giá là thế mạnh của Trường Đại học Tài chính – Marketing, bởi chương trình đào tạo nguyên mẫu của đại học nước ngoài, ưu điểm được đào tạo hoàn toàn tại Việt Nam, đặc biệt bằng vẫn do đại học đối tác cấp, giá trị quốc tế và được Việt Nam công nhận. Hai chương trình đại học liên kết toàn phần của UFM đang rất thành công của Trường gồm
(1) Chương trình liên kết với Đại học HELP (Malaysia) với các chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Khởi nghiệp, Quản trị nguồn nhân lực;
(2) Chương trình liên kết với Đại học UCSI (Malaysia) với ngành Quản trị kinh doanh.

Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM): Chương trình liên kết quốc tế, đầu tư giáo dục cho tương lai - Ảnh 2.

Lễ tốt nghiệp năm 2023 tại Trường Đại học Tài chính - Marketing

Bên cạnh đó, UFM còn cung cấp các chương trình đào tạo du học bán phần: 50% chương trình học ở Việt Nam và 50% chương trình học tại nước ngoài như:
(1) Chương trình liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ) ở chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Quản trị kinh doanh; (2) Chương trình liên kết Đại học Thompson Rivers (Canada) với các chuyên ngành Marketing, Kinh doanh quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp vượt trội với các chương trình liên kết quốc tế

Chương trình liên kết quốc tế sẽ giúp các sinh viên có được một trải nghiệm học tập đa quốc gia bởi các giảng viên nước ngoài đến từ các đại học đối tác, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng ngoại ngữ ở cả giao tiếp và chuyên ngành, sở hữu bằng cấp quốc tế. Sinh viên có thể xây dựng một mạng lưới quan hệ xã hội và chuyên môn rộng, cũng như có cơ hội tiếp cận với các công ty, tổ chức và cơ quan quốc tế một cách dễ dàng và thuận lợi nhất sau khi tốt nghiệp.

Theo chia sẻ của cựu sinh viên Phạm Hà Khánh Linh – HELP01- hiện đang làm ở mảng marketing dịch vụ cho hay "Trong quá trình học tập tại chương trình liên kết ở Trường, em đã đặt mục tiêu tốt nghiệp sẽ xin làm việc ở nước ngoài. Khi đang thực hiên khóa luận em đã gửi thư xin việc ở các công ty, sau đó em đã nhận lời làm việc cho một công ty của Mỹ tại Indonesia. Vừa rồi thì em đã nhận được lời mời từ một công ty làm việc tại Thái Lan, em cũng muốn thay đổi môi trường vì đã hơn 1 năm sống tại Indonesia rồi. Em rất thích những trải nghiệm làm việc tại nước ngoài và hi vọng sẽ còn tiến xa hơn nữa."

Bằng việc tham gia học tập tại các chương trình liên kết quốc tế, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm một con đường giáo dục tốt nhất cho tương lai của sinh viên. Nó mang lại nhiều lợi ích bao gồm cơ hội học tập toàn cầu, tăng khả năng tìm việc làm và trải nghiệm văn hóa mới.

Thông tin xét tuyển các chương trình liên kết tại UFM

Trong năm 2023, Trường Đại học Tài chính – Marketing dành 440 chỉ tiêu xét tuyển bằng học bạ THPT vào các chương trình liên kết, trình độ đại học, với các chuyên ngành: Tài chính, Kế toán, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh, Khởi nghiệp và Quản trị nguồn nhân lực. Thí sinh quan tâm có thể tìm hiểu thêm về chương trình, đăng ký tham gia xét tuyển tại: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/

Với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cả phía Việt Nam và nước ngoài, giá trị lên đến 100% học phí. Nhanh tay đăng ký để chắc suất vào chương trình Đại học liên kết trong mùa xét tuyển năm nay ! Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nộp hồ sơ:

Viện Đào Tạo Quốc Tế - Trường Đại học Tài chính – Marketing

Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0983 373 450 – 0903 019 460 – 0283 997 6042 – 0283 997 6464

Email: isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

website isfm.ufm.edu.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên