Tag: Liên kết đào tạo

Báo cáo Bộ GD-ĐT việc trường cao đẳng 'dạy chui' chương trình giáo dục thường xuyên

TTO - Chưa đảm bảo các điều kiện cần thiết, chưa liên kết đào tạo theo quy định nhưng Trường cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk vẫn tự ý tuyển sinh lớp 10 khi chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt khiến 243 học sinh lo lắng.

Sở VH-TT TP Đà Nẵng phản hồi báo Tuổi Trẻ chuyện chăm lo đội trẻ

TTO - Liên quan đến phản ánh trong bài viết 'Các địa phương khác chi tiền chăm lo đội trẻ được, Đà Nẵng tại sao không?' đăng trên Tuổi Trẻ Online ngày 1-9, Sở VH-TT TP Đà Nẵng vừa có văn bản phản hồi đến báo Tuổi Trẻ.

Trường cao đẳng Lê Quý Đôn lên tiếng vụ ‘dối trá trong ngành đào tạo cao đẳng y dược’

TTO - Trường cao đẳng Lê Quý Đôn vừa lên tiếng phản bác lại việc liên quan đến vụ ‘dối trá trong ngành đào tạo cao đẳng y dược’, khẳng định không có bất cứ chương trình liên kết nào với Trường cao đẳng Dược Hà Nội và Trường cao đẳng Y tế Phú Thọ.

Những mô hình hợp tác đào tạo quốc tế đại học phổ biến tại Việt Nam

Tại Việt Nam, 2 mô hình hợp tác đào tạo quốc tế phổ biến nhất là học liên thông Cao đẳng và học chương trình Đại học nguyên bản.

Chương trình liên kết quốc tế, con đường hội nhập quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam

Với sự hội nhập quốc tế, nhiều trường đại học trong nước đã liên kết với các trường đại học nước ngoài, đưa các chương trình đào tạo tiên tiến về giảng dạy ngay tại Việt Nam.

Chương trình liên kết Trường đại học Thompson Rivers, Canada chi phí thấp tại Việt Nam

Từ năm 2019 đến nay, Trường đại học Tài chính - Marketing đã liên kết đào tạo ở mô hình 2+2 với Trường đại học Thompson Rivers, Canada.

Sinh viên trường nghề có thể thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp

TTO - Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp vừa có văn bản gửi các trường về việc liên kết đào tạo, đưa học sinh sinh viên năm cuối đi thực hành, thực tập tại doanh nghiệp. Người học có thể thi kết thúc môn học, mô đun và thi tốt nghiệp tại doanh nghiệp.

Liên kết đào tạo hay ĐH nước ngoài tại Việt Nam?

TTO - ĐH Greenwich (Việt Nam), ĐH Swinburne Việt Nam và ĐH Broward Việt Nam là những chương trình liên kết đào tạo được cấp phép tại Việt Nam. Tuy nhiên, tên gọi có thể gây hiểu lầm đây là ĐH nước ngoài được cấp phép hoạt động, đào tạo tại Việt Nam.

Chương trình tiến sĩ liên kết ở Trường ĐH Tài chính - Marketing được quan tâm cao

Kể từ năm 2019, Trường ĐH Tài chính - Marketing (UFM) đã thực hiện liên kết với Trường ĐH UCSI, Malaysia.

ĐH Quốc tế dành chỉ tiêu cho du học sinh bị 'kẹt' bởi COVID-19

TTO - Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố giải pháp linh hoạt dành cho học sinh có dự định ra nước ngoài du học đang “kẹt” lại Việt Nam do ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.