Tag: đại học quốc tế

Trường ĐH Tài chính - Marketing: Bằng đại học quốc tế Hoa Kỳ với chi phí hợp lý

Trong hành trình xây dựng tương lai toàn cầu và thành công trong lĩnh vực kinh doanh và tiếp thị, việc có một nền tảng giáo dục vững chắc và đa chiều là yếu tố quan trọng.

RMIT công bố quỹ đầu tư chiến lược 250 triệu đô la Úc

Ngày 3-6 vừa qua, trước sự chứng kiến của Thủ tướng Úc Anthony Albanese, Đại học RMIT đã công bố quỹ đầu tư chiến lược trị giá 250 triệu đô la Úc (tương đương hơn 3,8 nghìn tỉ đồng).

Đại học Quốc tế Hồng Bàng tặng khóa học IELTS chuẩn đầu ra cho tân sinh viên

Chương trình đào tạo tiếng Anh Essential IELTS dành cho sinh viên được Đại học Quốc tế Hồng Bàng hợp tácHội nghiên cứu và giảng dạy tiếng Anh TP.HCM.

Sách Tết của ông Hùng

"Nếu như trên bàn thờ có mâm ngũ quả dịp Tết thì trên bàn khách có bộ tứ giai phẩm xuân" - đây là quan niệm đón Tết theo cách riêng của ông Nguyễn Mạnh Hùng.

Siêu trí tuệ quốc tế đến với sinh viên Việt Nam

Buổi giao lưu chuyên đề "Bí mật của những bộ não siêu phàm" với các siêu trí tuệ quốc tế, do Trường đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) phối hợp cùng Tập đoàn giáo dục Tâm Trí Lực và các đơn vị đồng hành tổ chức tại hội trường Beethoven, HIU ngày 16-12-2

Rắc rối đặt tên đại học: Lạ lùng khi trong một 'university' lại có thêm các 'university'

TTO - Theo Luật giáo dục đại học 2018, một 'đại học' có thể bao gồm nhiều 'trường đại học' bên trong. Tuy nhiên, tên gọi quốc tế của các 'đại học' hay 'trường đại học' hiện nay như nhau và đều là 'university'.

Bùi Vũ Xuân Nghi xuất sắc đăng quang Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022

Các cổ động viên đến từ Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã có một đêm vui tưng bừng khi một người đẹp của trường đã giành ngôi vị cao nhất tại Nét đẹp thiếu nữ Việt 2022 vào hôm 4-12.

Trường đại học với chuẩn đầu ra tiếng Anh của sinh viên IELTS 6.0 trở lên

Với cảnh quan hồ nước và hàng ngàn cây xanh bao phủ thật đẹp khắp khuôn viên rộng đến 26 hecta, Trường đại học Quốc tế Miền Đông (EIU) tọa lạc tại vị trí đắc địa của trung tâm TP mới Bình Dương.

Sôi động, kịch tính vòng chung kết ‘Future me’ mùa 1 2021 - 2022

Được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, cuộc thi hướng nghiệp Future me 2021 - 2022 thu hút hơn 2.000 học sinh từ 160 trường THPT thuộc TP.HCM, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ và một số tỉnh khu vực Tây Nguyên tham gia.

Học bổng từ 118 triệu vào đại học quốc tế cho học sinh miền Tây

Những chương trình đào tạo đại học nước ngoài phát triển ngày càng quy mô tại Cần Thơ không chỉ mang đến cơ hội học tập chương trình quốc tế mà còn đi kèm với những chương trình học bổng giá trị cho thí sinh tại miền Tây.