01/06/2023 08:06 GMT+7

Trường đại học Tài chính - Marketing: Chương trình liên kết Đại học Thompson Rivers chi phí hợp lý

Chương trình liên kết với Đại học Thompson Rivers, Canada (TRU) từ năm 2019 đến nay thu hút được nhiều sự quan tâm bởi chi phí học đào tạo hợp lý, cơ hội sau tốt nghiệp dành cho sinh viên Việt Nam rộng mở tại Canada.

Hình ảnh tư liệu về Trường đại học Thompson Rivers, Canada

Hình ảnh tư liệu về Trường đại học Thompson Rivers, Canada

Giới thiệu Đại học Thompson Rivers, Canada (TRU)

Tọa lạc tại thành phố Kamloops, thuộc bang British Columbia, đất nước Canada xinh đẹp, TRU được thành lập từ năm 1970, là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops; đây cũng là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở bang British Columbia, Canada. 

TRU tọa lạc ngay trung tâm của thành phố, với hơn 13.000 học sinh đang theo học (chiếm hơn 15% dân số của Kamloops), TRU đầy tự hào là "trái tim của thành phố Kamloops".

Các chương trình đào tạo của trường đa dạng với chi phí hợp lý, điều kiện xét tuyển đầu vào mở, điều kiện ăn ở tốt, có chương trình thực tập hưởng lương có khả năng lên đến 4.000 CAD/tháng, và đặc biệt nhất là chương trình trao đổi sinh viên đến hàng trăm trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp chiếm tỉ lệ 95% trở lên.

Chương trình liên kết giữa UFM và TRU có gì thu hút?

Kể từ năm 2019 đến nay, Trường đại học Tài chính - Marketing (UFM) đã tuyển sinh và chuyển tiếp thành công nhiều khóa sinh viên thuộc chương trình liên kết TRU, Canada. Chương trình hiện vẫn đang thu hút được nhiều sự quan tâm đặc biệt của thí sinh và cả phụ huynh bởi:

(1) TRU là đại học công lập lớn tại Canada, được nhận chính sách ưu đãi học phí từ chính phủ. Đặc biệt, sinh viên theo học ở diện chuyển tiếp du học của UFM và TRU vẫn được hưởng chính sách ưu đãi học phí, sau khi chuyển tiếp du học ở Canada.

(2) Sinh viên UFM thực hiện chuyển tiếp tại chương trình liên kết TRU, Canada theo diện SDS nên không cần chứng minh tài chính, thủ tục chuyển tiếp, hồ sơ đơn giản, thuận lợi, với tỉ lệ đậu visa cao.

(3) Sau khi tốt nghiệp đại học tại Canada, sinh viên có cơ hội ở lại thêm 2 năm tại Canada để tìm việc làm hoặc tiếp tục theo học ở các chương trình đào tạo sau đại học của trường TRU hoặc các trường đại học khác (nếu muốn).

(4) Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chuyển tiếp học tập liên tục không ảnh hưởng tiến độ học tập của sinh viên. Trong suốt quá trình học sinh viên sẽ nhận được sự hỗ trợ và quan tâm từ cả 2 trường UFM và TRU.

Thông tin xét tuyển chương trình liên kết Thompson Rivers, Canada năm 2023

- Chỉ tiêu tuyển sinh: 50 chỉ tiêu cho cả 2 chuyên ngành Marketing và Kinh doanh Quốc tế.

- Điều kiện xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT + Thí sinh có điểm Toán, Tiếng Anh THPT đạt từ 6.7 trở lên.

- Điều kiện Tiếng Anh: IELTS 5.5 trở lên hoặc tương đương. Nếu sinh viên chưa có Tiếng Anh IELTS 5.5 đầu vào sẽ được bổ túc tiếng Anh tại UFM.

- Lộ trình học tập:

o Chuyên ngành Marketing: Mô hình 2+2 (2 năm học tại UFM, 2 năm cuối học tại TRU, Canada)

o Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế: Mô hình 1.5 + 2.5 (1.5 năm học tai UFM, 2.5 năm cuối học tại TRU, Canada)

- Học phí: Tại Việt Nam với chi phí dự tính khoảng 60 triệu/năm và tại Canada với chi phí dự tính khoảng 18.000 CAD/năm và 10.000 CAD/năm sinh hoạt phí. 

- UFM sẽ hỗ trợ chuyển tiếp điểm, cung cấp các giấy tờ đầy đủ giúp sinh viên làm hồ sơ du học thuận lợi nhất.   

Chương trình liên kết tại UFM phong phú chương trình, đa dạng về hình thức đào tạo

Ngoài chương trình liên kết du học với Đại học Thompson Rivers, Canada, trong năm 2023 UFM còn tuyển sinh các chương trình liên kết quốc tế khác ở bậc đại học, bằng phương thức xét tuyển học bạ THPT, cụ thể:

1. Chương trình liên kết Đại học Concord (Hoa Kỳ) với mô hình 2+2 ở các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán.

2. Chương trình liên kết Đại học HELP (Malaysia), UCSI (Malaysia): học toàn phần tại Việt Nam, giúp tối đa chi phí học tập dành cho sinh viên Việt Nam. Các chuyên ngành liên kết siêu "hot" như: Tài chính, Kế toán, Marketing, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Khởi nghiệp.

Sinh viên tốt nghiệp tại các chương trình liên kết của UFM sẽ nhận được bằng đại học chính quy, do chính các đại học đối tác cấp, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Với điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục xét nhanh gọn, chỉ xét tuyển dựa vào kết quả học tập học bạ THPT, hỗ trợ nhập học nhanh, giúp thí sinh an tâm và giảm áp lực trong mùa tuyển sinh đại học 2023.

Thí sinh quan tâm đến các chương trình liên kết của UFM, vui lòng xem thông tin chi tiết tại website: isfm.ufm.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng Viện Đào tạo quốc tế UFM để tìm hiểu thêm về chương trình.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - TRƯỜNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING

📪 Phòng D005, số 778 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

☎◊ 0283 997 6042 - 0283 997 6464 - 0903 019 640 -0983 373 450

📧 isfm@ufm.edu.vn hoặc isfm.tuyensinh@ufm.edu.vn

Website: https://isfm.ufm.edu.vn

Link đăng ký xét tuyển: https://tuyensinh-isfm.ufm.edu.vn/admission

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên