Tag: sinh viên tốt nghiệp

Nam sinh học vượt, tốt nghiệp xuất sắc Trường đại học Bách khoa sau 3,5 năm

Đợt tốt nghiệp tháng 4-2024 của Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM), có một nam sinh viên học vượt, tốt nghiệp xuất sắc, đứng đầu ngành.

Vụ sinh viên 'ấm ức' vì lễ tốt nghiệp ở hội trường nhỏ, trường khảo sát lấy ý kiến

Trường đại học Bách khoa TP.HCM đang khảo sát học viên, sinh viên một số khoa về công tác tổ chức lễ tốt nghiệp đợt tháng 4-2024, sau khi sinh viên phản ứng.

Sinh viên trường nào được ưu tiên tuyển dụng cao nhất?

Kết quả khảo sát các cơ quan, doanh nghiệp về việc ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học ở TP.HCM đã cho thấy nhiều thông tin bất ngờ.

Bậc học nào, khu vực nào thiếu giáo viên nhất?

Số liệu từ Bộ Giáo dục và Đào tạo cho thấy hiện nay bậc học nào cũng thiếu hàng chục ngàn giáo viên. Mặc dù vậy, tình trạng thừa giáo viên cũng xảy ra cục bộ.

Ba sinh viên tốt nghiệp xuất sắc đoạt cúp toàn năng của Đại học Bách khoa

Đợt tốt nghiệp tháng 11-2023 của Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM), có ba sinh viên với nhiều thành tích xuất sắc được nhà trường trao tặng cúp toàn năng.

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp

Ngày 3-11, Trường ĐH Tôn Đức Thắng (TDTU) long trọng tổ chức Lễ ra trường và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư, cử nhân, kiến trúc sư, dược sĩ đợt tháng 9-2023. Trước đó, buổi thứ nhất đã được tổ chức vào ngày 27-10.

C&B là gì, nhân viên C&B có vai trò gì trong doanh nghiệp? (phần 2)

Công việc của nhân viên C&B là gì? Vai trò của họ trong doanh nghiệp ra sao? Hãy cùng CareerBuilder đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Trường ĐH Tài chính - Marketing: cơ hội trúng tuyển vào đại học ở các chương trình liên kết quốc tế

Trường Đại học Tài chính - Marketing (UFM) có các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, chất lượng cao.

Sinh viên mới tốt nghiệp tại Mỹ tích cực tham gia vào các khóa học kỹ năng mềm

Cử nhân tốt nghiệp trong thời gian gần đây đang tích cực tham gia vào các lớp tăng cường kỹ năng mềm, từ học cách viết email cho đến cách chọn trang phục công sở phù hợp…

"Đặt hàng" đào tạo giáo viên: Càng làm càng rối

TTCT - Năm 1998, lần đầu tiên Luật Giáo dục được thông qua (có hiệu lực năm 1999), cũng là lần đầu có quy định sinh viên sư phạm, người theo học các khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm không phải đóng học phí.