Tag: Trungnam Group

Tết về ấm áp trong những căn nhà Đại đoàn kết

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) cho hay đã trao 1.600 căn nhà Đại đoàn kết tới các hộ gia đình nghèo các tỉnh miền Tây trước dịp Tết Quý Mão 2023.

Vĩnh Long hoàn thành di nguyện của cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt, xóa nhà tạm trên phạm vi toàn tỉnh

Hướng tới Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23-11-1922 - 23-11-2022), tỉnh Vĩnh Long hoàn thành xóa bỏ nhà tạm cho người nghèo trên toàn tỉnh.

Trungnam Group cùng Kỳ Sơn vượt qua lũ dữ

Tập đoàn Trung Nam trao tặng gần 5 tỉ đồng cho nhân dân Kỳ Sơn, Nghệ An để chia sẻ những khó khăn mất mát trong trận mưa lũ vừa qua.

Di dời cần cẩu ‘khủng’ bằng thiết bị tự hành

Từ ngày 17 đến 24-9 vừa qua, được sự tin tưởng cao từ nhà máy đóng tàu Hyundai Việt Nam Shipbuiding (HVS), Trungnam SMC đã trực tiếp di dời hoán đổi vị trí 2 siêu cẩu Jib350 và Jib250 có trọng lượng bản thân lần lượt 2.950 tấn và 1.750 tấn.

Trungnam Group khánh thành trường THCS Văn Lý

Ngày 20-2, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Trung Nam (Trungnam Group) phối hợp UBND huyện Lý Nhân tổ chức lễ khánh thành và bàn giao trường THCS Văn Lý, xã Văn Lý, tỉnh Hà Nam.

Vượt khó thi công, Cảng Cà Ná tại Ninh Thuận sắp vận hành

Dự án Cảng biển tổng hợp Cà Ná giai đoạn 1 do Trungnam Group làm chủ đầu tư có tổng diện tích quy hoạch 85,52 ha bao gồm hai bến cảng tiếp nhận hàng tổng hợp, hàng container, hàng rời trọng tải đến 100.000 DWT sẽ hoạt động ngay đầu quý 2 năm nay.

Trungnam Group tổ chức đường đua ‘Vượt trùng khơi’ 2022

Giải marathon Trung Nam - Vượt trùng khơi 2022 tại Trà Vinh là một giải đấu mới lạ, một cung đường “độc nhất vô nhị” cho các Runner chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp tại thời điểm này.

Lùi thời gian tổ chức giải chạy Marathon Trung Nam với chủ đề ‘Vượt Trùng Khơi’ tại Trà Vinh

Giải chạy Marathon Trung Nam với chủ đề “Vượt Trùng Khơi” dự kiến tổ chức vào ngày 11-12-2021 với quy mô 1.000 vận động viên, song vì lý do khách quan và tình hình dịch COVID-19 còn phức tạp nên ban tổ chức đã thông báo dời thời gian tổ chức.

Trungnam Group hoàn thành vận hành thương mại nhà máy điện gió 46,2 MW tại Ninh Thuận

Ngày 21-9, Trungnam Group đã hoàn thành vận hành thương mại toàn bộ 11 trụ của Dự án Điện gió số 5 - Ninh Thuận với tổng mức đầu tư 1.633 tỉ đồng trong bối cảnh dịch COVID-19 ảnh hưởng đến tiến độ xây dựng các dự án năng lượng.

Trungnam Group: Luôn chia sẻ với cộng đồng, ủng hộ hàng chục tỉ đồng chống dịch

Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp luôn được Trungnam Group đặt lên hàng đầu khi đã đầu tư nguồn lực lớn cho cộng đồng. Đặc biệt, trong thời điểm dịch bệnh, doanh nghiệp đã ủng hộ hàng chục tỉ đồng cho quỹ vắc xin và phòng chống COVID-19.