Trung ương Đoàn trao quà tết cho lực lượng ứng trực đêm giao thừa

24/01/2020 23:44 GMT+7

TTO - Đến thăm lực lượng đoàn viên, thanh niên trong ngành điện lực, anh Bùi Quang Huy chia sẻ trước sự vất vả 'căng mình' ứng trực trong đêm giao thừa. Đồng thời mong lực lượng hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo điện thông suốt cho người dân.

Trung ương Đoàn trao quà tết cho lực lượng ứng trực đêm giao thừa - Ảnh 1.

Anh Bùi Quang Huy, bí thư Trung ương Đoàn, chia sẻ, động viên cán bộ điện lực ứng trực đêm giao thừa - Ảnh: BẢO ANH

Đêm giao thừa 30 tháng chạp (ngày 24-1), trời Hà Nội đổ cơn mưa lớn nhưng anh Bùi Quang Huy, bí thư Trung ương Đoàn, cùng đoàn công tác vẫn kịp thời đến thăm hỏi, động viên, trao quà tết cho cán bộ, công nhân điện lực đang trực chiến trong đêm giao thừa tại Hà Nội.

"Đây là lực lượng quan trọng, xin chia sẻ với sự vất vả của các anh chị, đoàn viên, thanh niên. Chúng tôi đến đây thăm hỏi, lát nữa ai về nhà nấy nhưng anh em ở đây phải căng mình ứng trực đêm giao thừa", anh Bùi Quang Huy chia sẻ.

Trung ương Đoàn trao quà tết cho lực lượng ứng trực đêm giao thừa - Ảnh 2.

Trung ương Đoàn thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân điện lực ứng trực đêm giao thừa - Ảnh: BẢO ANH

Thay mặt Ban bí thư Trung ương Đoàn, anh gửi lời chúc tết đến cán bộ, công nhân điện lực cùng gia đình và mong muốn lực lượng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo điện thông suốt cho người dân trong dịp Tết Canh Tý năm 2020.

Cũng trong sáng cùng ngày, anh Nguyễn Ngọc Lương, bí thư Trung ương Đoàn, cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết các bệnh nhi cùng người thân, y, bác sĩ tại Bệnh viện Nhi trung ương.

Trung ương Đoàn trao quà tết cho lực lượng ứng trực đêm giao thừa - Ảnh 3.

Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương thăm hỏi bệnh nhi ngày 30 tháng chạp - Ảnh: Website Đoàn Thanh niên

Tại bệnh viện, hiện có hơn 1.000 bệnh nhân từ sơ sinh tới bé 15 tuổi đang phải điều trị nội trú. Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, sẻ chia và tặng quà tết cho các bệnh nhân đến từ các tỉnh xa như Lai Châu, Nghệ An, Quảng Ninh…

"Đây là truyền thống tốt đẹp, chúng tôi mong muốn kịp thời chia sẻ yêu thương với gia đình các em nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước trong lúc khó khăn, thiệt thòi này. 

Đồng thời sẻ chia với đội ngũ y, bác sĩ là những người mang lại niềm hi vọng cho gia đình các bệnh nhi bằng sự tận tâm, gác lại niềm vui sum họp ngày tết bên người thân để chăm lo, hỗ trợ kịp thời cho những hoàn cảnh không may mắn", anh Nguyễn Ngọc Lương nói.

Chiều 30 Tết ở Trường Sa Chiều 30 Tết ở Trường Sa

TTO - 30 Tết, ngày cuối cùng của năm cũ ở Trường Sa - nơi cách đất liền hơn 300 hải lý, cũng rộn ràng, cũng náo nức như trong đất liền. Những người lính biển tất bật chuẩn bị đón Tết Nguyên đán bên đồng đội và người dân trên đảo.

HÀ THANH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận