20/09/2022 18:09 GMT+7

Trọng tài người Philippines điều khiển các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Thống Nhất

KHƯƠNG XUÂN
KHƯƠNG XUÂN

TTO - Hai trọng tài đến từ Philippines sẽ là những người điều khiển các trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Singapore, Ấn Độ tại Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 trên sân Thống Nhất.

Trọng tài người Philippines điều khiển các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Thống Nhất - Ảnh 1.

Trọng tài người Philippines sẽ bắt chính hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại Giải giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 diễn ra trên sân vận động Thống Nhất, TP.HCM từ ngày 21 đến 27-9. Giải đấu có sự góp mặt của ba đội tuyển quốc gia Việt Nam, Singapore, Ấn Độ.

Các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 19h với lịch đấu như sau: Việt Nam - Singapore (21-9), Singapore - Ấn Độ (24-9), Việt Nam - Ấn Độ (27-9). Phần thưởng cho nhà vô địch giải đấu là 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng), 20.000 USD cho đội đứng thứ hai và 10.000 USD cho đội đứng thứ ba.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã mời năm trọng tài và trợ lý trọng tài FIFA tham gia điều hành Giải bóng đá giao hữu quốc tế trên sân Thống Nhất. 

Các trọng tài làm nhiệm vụ tại giải bao gồm: Hoàng Ngọc Hà (Việt Nam, trọng tài), Mick Jon Pineda (Philippines, trọng tài), Clifford Daypuyat (Philippines, trọng tài), Bounphan Sisouvanh (Lào, trợ lý), Boun Oum Ladsavong (Lào, trợ lý).

Hai trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Singapore và Ấn Độ sẽ được điều khiển bởi hai trọng tài đến từ Philippines. Ông Hoàng Ngọc Hà - trọng tài FIFA của Việt Nam - sẽ bắt chính trận đấu giữa đội tuyển Singapore - Ấn Độ vào ngày 24-9, đồng thời làm trọng tài thứ 4 trong một trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Hai trợ lý trọng tài đến từ Lào sẽ tham gia làm nhiệm vụ trong cả ba trận đấu của giải.


Kỳ vọng những nhân tố mới của tuyển quốc gia tại Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 Kỳ vọng những nhân tố mới của tuyển quốc gia tại Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022

TTO - Dù khó có những thay đổi ồ ạt nhưng đội tuyển Việt Nam hứa hẹn cũng sẽ có vài đổi mới về nhân sự ở Giải giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 diễn ra từ ngày 21 đến 27-9 tới trên sân Thống Nhất.

KHƯƠNG XUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên