Tag: Giao hữu quốc tế

Philippines mang 30 thành viên đấu giao hữu với đội tuyển Việt Nam

TTO - 30 thành viên đội tuyển Philippines sẽ đi trên hai chuyến bay đến Việt Nam vào tối 12 và rạng sáng 13-12 để chuẩn bị cho trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam.

Marco Reus chuẩn bị đến Việt Nam, mong người hâm mộ hãy mua vé đến sân Mỹ Đình

TTO - Tiền vệ đội trưởng CLB Borussia Dortmund Marco Reus cho biết anh và các đồng đội chuẩn bị có mặt tại Việt Nam và mong người hâm mộ sẽ đến sân cổ vũ hai đội bóng.

Tuyển Việt Nam đã không còn ‘ngán’ tuyển Ấn Độ

TTO - Tối 27-9, có vẻ như mọi sự chú ý dồn về hai cái tên Văn Hậu, Quang Hải. Điều gây thất vọng lớn nhất với người hâm mộ là việc họ phải chứng kiến 45 phút thi đấu chiếu lệ, buông xuôi của tuyển Ấn Độ trong hiệp 2.

Trọng tài người Philippines điều khiển các trận đấu của đội tuyển Việt Nam trên sân Thống Nhất

TTO - Hai trọng tài đến từ Philippines sẽ là những người điều khiển các trận đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Singapore, Ấn Độ tại Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 trên sân Thống Nhất.

Đội tuyển Việt Nam có cơ hội lấy 700 triệu đồng tiền thưởng từ Giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Thầy trò HLV Park Hang Seo có cơ hội giành được số tiền thưởng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng) nếu vô địch Giải bóng đá giao hữu quốc tế - Hưng Thịnh 2022 diễn ra tại TP.HCM.

HLV Park Hang Seo bất ngờ triệu tập tiền đạo Văn Quyết trở lại đội tuyển Việt Nam

TTO - Chiều 12-9, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách tập trung 31 cầu thủ đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho giải đấu giao hữu vào tháng 9 tại TP.HCM. Tiền đạo Văn Quyết bất ngờ có tên trong danh sách triệu tập sau nhiều năm bị ông Park “bỏ quên”.

Quang Hải được triệu tập về nước tham dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Tiền vệ Quang Hải đã được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội tuyển Việt Nam tham dự giải giao hữu quốc tế diễn ra tại TP.HCM từ ngày 21 đến 27-9 tới.

FIFA dỡ bỏ quyết định đình chỉ, đội tuyển Ấn Độ sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế tại TP.HCM

TTO - Đội tuyển Ấn Độ sẽ tham dự giải giao hữu quốc tế do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức tại TP.HCM vào tháng 9 tới cùng với đội tuyển Việt Nam và Singapore.

VFF khẩn trương tìm kiếm đối thủ đá giao hữu với tuyển Việt Nam thay tuyển Ấn Độ

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đang khẩn trương tìm kiếm một đội bóng quốc tế đá giao hữu với đội tuyển Việt Nam, sau khi đội tuyển Ấn Độ bị FIFA cấm thi đấu trên toàn thế giới.

Văn Lâm, Quang Hải sẽ về nước thi đấu với Singapore, Ấn Độ trên sân Thống Nhất?

TTO - Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận đấu với đội tuyển Singapore, Ấn Độ tại Giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức trên sân Thống Nhất, TP.HCM.