Tag: Sân vận động

Khánh Hòa gấp rút sửa chữa sân vận động 19-8 trước mùa giải V-League 2023

Chiều 1-2, lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao Khánh Hòa cho hay dự kiến sẽ chi khoảng 37 tỉ đồng để sửa chữa, nâng cấp sân vận động 19-8 (TP Nha Trang) trước mùa giải V-League 2023.

Cần Thơ: Sôi nổi giải đua xe mô tô truyền thống

Chiều 25-1 (mùng 4 Tết) tại sân vận động Cần Thơ đã diễn ra Giải đua xe mô tô toàn quốc cúp Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao 2023. Hàng ngàn khán giả đến xem và cổ vũ.

Giao sân Mỹ Đình cho tư nhân quản lý: Sân sẽ đẹp lung linh ngay...

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online cho rằng nếu để doanh nghiệp tư nhân vào khai thác, đầu tư cho sân Mỹ Đình sẽ giải quyết được tình trạng sân vận động quốc gia như ruộng, lợi cả đôi đường. Tuy nhiên, có không ít ý kiến lại lo ngại.

Chiêm ngưỡng sân Gelora Bung Karno ăn đứt sân Mỹ Đình

Với sức chứa 78.000 chỗ ngồi, sân Gelora Bung Karno không chỉ trội hơn sân Mỹ Đình về số lượng mà còn cả về mọi thứ. Đặc biệt là mặt sân cỏ xanh rì và êm như nhung. Đây là sân đội tuyển Việt Nam thi đấu với chủ nhà Indonesia ở bán kết AFF Cup 2022.

Chủ tịch FIFA Infantino đề xuất gây sốc về tên Pele

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino bất ngờ gây sốc với đề nghị các liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên phải đặt tên ít nhất một sân vận động của mình là Pele.

Biển người dự tang lễ của 'Vua bóng đá' Pele

Quan tài của Pele được đưa đến sân Vila Belmiro để tổ chức tang lễ. Người hâm mộ đã nối thành hàng dài đưa tiễn 'nhà vua' về nơi an nghỉ cuối cùng...

Số phận chú trâu đi lạc vào sân vận động Mỹ Miều

Chú trâu đói đến lả người vì cả thành phố bê tông hóa không còn một ngọn cỏ. May thay, chú bắt gặp sân cỏ trong sân vận động Mỹ Miều...

Một sân vận động ở Qatar sẽ biến mất sau World Cup 2022

Trong 7 sân vận động Qatar xây dựng để phục vụ World Cup 2022, sẽ có một sân vận động biến mất sau khi giải đấu kết thúc.

Thư Qatar: Hướng dẫn viên Việt xông pha mùa World Cup

TTO - Người Việt ở Qatar đã hết mình hỗ trợ đồng hương và bất kỳ du khách nào đến Qatar xem World Cup.

Triển lãm nghệ thuật lấy cảm hứng từ World Cup Qatar 2022

TTO - Khi đến Qatar theo dõi trái bóng lăn tròn trên 8 sân cỏ, bạn sẽ có dịp xem bộ sưu tập dành riêng cho World Cup Qatar 2022 của nghệ sĩ người Paraguay, cô Lili Cantero.