16/08/2019 13:40 GMT+7

Trộm đồng hồ của khách đi máy bay từ Bình Định, bị 'tóm' ở Hà Nội

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Một nữ hành khách đi máy bay lấy trộm đồng hồ đeo tay của hành khách khác tại sân bay Phù Cát, Bình Định đã bị an ninh hàng không sân bay Nội Bài nhận diện, bàn giao công an xử lý.

Thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam, Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết chiều 11-8, Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài nhận được thông tin từ lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Cảng hàng không Phù Cát (Bình Định) về việc xác minh một hành khách nữ đi chuyến bay chặng Quy Nhơn - Hà Nội có hành vi cầm 1 chiếc đồng hồ màu bạc, nhãn hiệu Bulova của hành khách khác tại điểm kiểm tra an ninh soi chiếu sân bay Phù Cát.

Sau khi máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài, trung tâm an ninh hàng không phối hợp với các đơn vị có liên quan xác minh, nhận diện được hành khách nữ lấy chiếc đồng hồ nêu trên có tên là Nguyễn Thị Th. H. (34 tuổi, quê ở Nam Định, làm kế toán tại một công ty ở Bắc Ninh).

Sau khi làm việc với Đội an ninh cơ động của Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài, hành khách Nguyễn Thị Th. H. đã thừa nhận lấy chiếc đồng hồ nêu trên.

Cảng vụ hàng không miền Bắc đã yêu cầu Trung tâm an ninh hàng không Nội Bài lập biên bản sự việc và bàn giao hồ sơ vụ việc, người, tang vật có liên quan việc cho đồn công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Phát hiện nhiều khách mang bình xịt hơi cay lên máy bay đi các nước Phát hiện nhiều khách mang bình xịt hơi cay lên máy bay đi các nước

TTO - Trong những ngày đầu tháng 8-2019, an ninh hàng không phát hiện nhiều vụ hành khách đi máy bay mang theo bình xịt hơi cay trái phép trong hành lý xách tay trên các chuyến bay từ Việt Nam đi các nước.

TUẤN PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên