Tag: Sân bay Phù Cát

Bình Định đề nghị Chính phủ hỗ trợ 1.500 tỉ đồng mở rộng sân bay Phù Cát

UBND tỉnh Bình Định đề nghị Chính phủ hỗ trợ khoảng 1.500 tỉ đồng để cùng với ngân sách địa phương mở rộng sân bay Phù Cát.

Quy hoạch sân bay Phù Cát: Xây dựng đường băng số 2 dài 3.048m

Bộ Giao thông vận tải vừa có quyết định phê duyệt quy hoạch cảng hàng không Phù Cát (Bình Định), trong đó có việc quy hoạch xây dựng đường băng số 2 của sân bay này dài 3.048m.

Thủ tướng khảo sát dự án nâng cấp, mở rộng cảng hàng không Phù Cát

Cảng hàng không Phù Cát được giao nghiên cứu hoàn thiện đề án xã hội hóa đầu tư theo phương thức PPP, cũng như trong nhiệm kỳ phải hoàn thành tuyến đường giao thông ven biển Bình Định.

Bình Định muốn mở rộng sân bay Phù Cát

TTO - UBND tỉnh Bình Định vừa có công văn đề nghị Bộ Giao thông vận tải kiến nghị Thủ tướng chấp thuận chủ trương khảo sát, lập quy hoạch mở rộng sân bay Phù Cát, hướng đến phát triển thành cảng hàng không quốc tế.

Bình Định tạm dừng nhập cảnh du khách xuất phát từ Hàn Quốc

TTO - Hiện nay tỉnh Bình Định không đủ cơ sở vật chất, nhân lực và khả năng ứng phó để đảm bảo cách ly 14 ngày đối với hàng trăm người nước ngoài đến từ hoặc đi qua vùng dịch COVID-19, vì vậy tỉnh yêu cầu tạm dừng làm thủ tục nhập cảnh.

Sân bay Phù Cát đón chuyến bay quốc tế đầu tiên

TTO - Ngày 4-1, Cảng hàng không Phù Cát tổ chức lễ đón chuyến bay quốc tế từ Cheongju (Hàn Quốc) đến Quy Nhơn, cũng là chuyến bay quốc tế đầu tiên đến cảng hàng không này.

Tạm đóng cửa sân bay, hàng không hủy nhiều chuyến do bão số 6

TTO - Hàng loạt chuyến bay của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific bị hủy và lùi giờ do ảnh hưởng của cơn bão số 6 tại khu vực Nam Trung Bộ ngày 10-11. Nhưng nhiều chuyến bay sẽ bay sớm, khách hàng cần theo dõi để tránh lỡ chuyến.

Hãng bay tiếp tục hủy và lùi giờ nhiều chuyến bay

TTO - Trưa 31-10, Vietjet tiếp tục thông báo sẽ ngừng khai thác 3 chuyến bay và lùi giờ khởi hành nhiều chuyến bay trong ngày hôm nay. Một số sân bay đã hoạt động khai thác bình thường sau thời gian tạm dừng do bão số 5.

Trộm đồng hồ của khách đi máy bay từ Bình Định, bị 'tóm' ở Hà Nội

TTO - Một nữ hành khách đi máy bay lấy trộm đồng hồ đeo tay của hành khách khác tại sân bay Phù Cát, Bình Định đã bị an ninh hàng không sân bay Nội Bài nhận diện, bàn giao công an xử lý.

Sân bay Phù Cát sử dụng đèn bay đêm huấn luyện chiến đấu

TT - Cảng hàng không Phù Cát (Bình Định) đã chính thức đưa hệ thống đèn tín hiệu bay đêm tại sân bay Phù Cát vào khai thác, phục vụ công tác luyện tập, sẵn sàng chiến đấu của trung đoàn không quân 940 thuộc sư đoàn 372, Quân chủng phòng không - không quân.