15/05/2019 18:32 GMT+7

Bắt quả tang một hành khách Trung Quốc trộm hành lý trên máy bay

SƠN BÌNH
SƠN BÌNH

TTO - Trên chuyến bay từ Hà Nội đến TP.HCM, một người Trung Quốc đã lấy trộm hành lý của khách và bị bắt quả tang.

Ngày 15-5, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình, TP.HCM đã lập biên bản phạm tội quả tang về hành vi trộm cắp tài sản đối với một người Trung Quốc (39 tuổi) và chuyển hồ sơ, đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý theo thẩm quyền.

Theo thông tin ban đầu, lúc 20h ngày 13-5, ông Đ.M.C. (49 tuổi, ngụ TP Hà Nội) đi trên một chuyến bay của Hãng hàng không Vietnam Airlines từ TP Hà Nội đến TP.HCM. Khi lên máy bay, ông C. ngồi ở hàng ghế 17E và để hành lý của mình tại khoang 18ABC.

Đến khoảng 22h15 ngày 13-5, thấy có người mở khoang 18ABC rồi bỏ đi nên ông C. đứng dậy kiểm tra. Khi kiểm tra khoang, ông C. phát hiện bị mất hành lý xách tay là một cặp da màu nâu, bên trong có 14 triệu đồng và một điện thoại trị giá hơn 20 triệu đồng.

Quan sát xung quanh, ông C. cũng phát hiện một người đàn ông (39 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đang ngồi ở ghế 2D, tay cầm chiếc cặp da màu nâu bỏ xuống sàn.

Lúc này, ông C. âm thầm đi tìm nữ tiếp viên trưởng của chuyến bay đến chứng kiến sự việc. Khi thấy ông C. và nữ tiếp viên trưởng ghi hình, hành khách người Trung Quốc này đem chiếc cặp da của ông C. để lại chỗ cũ.

Khi máy bay hạ cánh, ông C. đến đồn công an cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất trình báo. 

Phía công an làm việc với bị hại, nhân chứng, xác định hành khách người Trung Quốc đã có hành vi lấy trộm chiếc cặp da màu nâu.

Sau đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Tân Bình đã lập biên bản phạm tội quả tang đối với hành khách người Trung Quốc và chuyển hồ sơ, đối tượng cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM thụ lý.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận