Tag: trình độ ngoại ngữ

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 2)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Kiểm soát viên tài chính: Vai trò, công việc và yêu cầu tuyển dụng

Kiểm soát viên tài chính là chức vụ cấp cao đối với một doanh nghiệp. Để hiểu rõ thêm về vị trí công việc này, hãy cùng CareerBuilder theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Assistant teacher là công việc gì, cần trang bị kỹ năng gì? (phần 2)

Assistant Teacher là gì? Công việc cụ thể của một trợ giảng sẽ gồm những gì? Và đâu là kỹ năng, điều kiện cần có để trở thành một Teacher

Trợ lý tổng giám đốc là gì, công việc ra sao? (phần 2)

Trợ lý Tổng giám đốc là vị trí công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ trước đến nay. Ngay sau đây, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu rõ hơn về công việc này nhé!

Bí quyết chinh phục 8.0 IELTS của cậu học sinh lớp 8 Asian School

Ở tuổi 14, Trần Tuấn Sơn (lớp 8/9 Trường Quốc tế Á Châu) đã thành công chinh phục số điểm 8.0 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên.

WESET English Center góp mặt trong các hoạt động tiếng Anh tại English Camp 2023

Ngày 23-4, Ngày hội sinh viên với Ngoại ngữ (English Camp) lần 8 năm 2023 với chủ đề “Touch The Future” diễn ra tại Trường Đại học Tài chính - Marketing cơ sở Phú Nhuận (TP.HCM).

Đức: Chính phủ mới sẽ cho phép công dân mang hai quốc tịch

Chính phủ mới của Đức sẽ cho phép công dân mang hai quốc tịch đồng thời hạ thấp tiêu chuẩn đối với quy chế công dân Đức.

Chính thức bỏ chứng chỉ tin học, ngoại ngữ cho giáo viên từ tháng 3-2021

TTO - Giáo viên sẽ không còn phải vừa dạy học vừa lo đôn đáo đi kiếm chứng chỉ tin học, ngoại ngữ chỉ để hợp thức hóa về thủ tục. Đây từng là lời hứa sẽ thực hiện của ông Phùng Xuân Nhạ, bộ trưởng Bộ GD-ĐT.

TP.HCM muốn cán bộ cấp phòng trở lên giao tiếp tiếng Anh, không cần phiên dịch

TTO - Phó chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức mới đây đã yêu cầu Sở Nội vụ TP nhanh chóng rà soát, thống kê thực trạng trình độ ngoại ngữ của cán bộ, công chức, viên chức ở TP.

Tuyển sinh đào tạo 22 nghề theo tiêu chuẩn Đức

TTO - Chiều 1-8, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động, thương binh và xã hội) thông tin về việc tuyển sinh đào tạo 22 nghề theo tiêu chuẩn Đức tại 45 trường cao đẳng trong cả nước.